Chùa Kỳ Quang 2: Đã xác nhận 463/883 hũ tro cốt

GNO - Đó là thông tin sơ kết tính tới cuối giờ ngày 14-9, sau 6 ngày các gia đình đăng ký đến nhận dạng, kể từ ngày 9-9-2020.

17kq.JPG

Đã xác nhận 463/883 hũ tro cốt tại chùa Kỳ Quang

Cùng với đó, các gia đình đã xác nhận được 14 ảnh thân nhân; 38 hũ tro cốt đã nhận dạng nhưng còn nghi ngờ; số chưa nhận dạng là 124.

Có tổng số 349 gia đình đăng ký thông tin nhận dạng và bày tỏ nguyện vọng.

Thông tin sơ bộ thể hiện qua việc đăng ký với chùa trong những ngày qua cho thấy có nhiều hũ cốt gửi vào hiện không rõ thân nhân.

Chùa tiếp tục để các gia đình đăng ký thông tin, sắp xếp để các gia đình chưa nhận dạng đủ số hũ cốt đã đưa vào chùa vào nhận dạng lại và sẽ tổng kết vào ngày 17-9.

Thông tin của Ban Trị sự GHPGVN Q.Gò Vấp và chư Tăng chùa Kỳ Quang 2 cho biết HT.Thích Thiện Chiếu nhập thất tịnh tu, sức khỏe ổn định, không có chuyện tuyệt thực như thông tin đồn thổi trên mạng xã hội.

Như Danh/Báo Giác Ngộ

> Tin liên quan: HT.Thích Thiện Chiếu tịnh tu, sức khỏe ổn định, không phải tuyệt thực như thông tin đồn thổi

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Trình diễn múa "Lục cúng hoa đăng" trước Ngọ môn, Hoàng cung Huế - Ảnh: Lê Đình Hoàng

Âm hưởng Phật giáo trong vũ khúc cung đình triều Nguyễn

GNO - Trong số các vũ khúc cung đình triều Nguyễn, “Lục cúng hoa đăng” và “Đấu Chiến Thắng Phật” là hai điệu múa mang đậm dấu ấn của Phật giáo, thể hiện phần nào sự ảnh hưởng của tôn giáo này trong đời sống tinh thần triều đại quân chủ cuối cùng của Việt Nam.

Thông tin hàng ngày