Chùa Kỳ Viên tặng 1.200 hộp cơm tới thí sinh

GNO - Sáng nay, 9-7, chùa Kỳ Viên (Q.Thanh Khê, TP.Đà Nẵng) tổ chức nấu 1.200 suất cơm chay tặng đến các sĩ tử tại các điểm thi: Trường THCS Nguyễn Huệ (đường Quang Trung, Q.Hải Châu), Trường THPT Phan Đình Phùng, THPT Thái Phiên và Đại học TDTT Trung ương (Q.Thanh Khê).

thanhnam3.jpg


Phụ huynh các thí sinh nhận cơm tại các điểm thi

Không chỉ được nhận cơm, các thí sinh vừa rời khỏi phòng thi trong môn thi đầu tiên còn được ĐĐ.Thích Đạo Hạnh, Phó ban Từ thiện PG TP.Đà Nẵng có lời sách tấn, động viên hãy cố gắng bình tĩnh, tự tin để làm bài thi thật tốt...

Được biết, đây là đợt 2 đạo tràng Phật tử chùa Kỳ Viên tặng cơm chay trong mùa tuyển sinh năm nay, đợt 1 nhà chùa đã tặng 1.600 hộp, góp phần hỗ trợ phụ huynh và các thí sinh.

thanhnam4.jpg


Thầy Thích Đạo Hạnh động viên thí sinh

Thanh Nam

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1170 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Nhớ mùa trăng cũ

GNO - Sau mấy năm du học, tôi về lại Việt Nam và chọn ngôi tịnh xá nhỏ gần khu Bà Chiểu làm nơi nương thân để tiếp tục nghiên cứu, tu tập.
Tổ đình Bác Ái, một ngôi cổ tự do những người Việt di cư đến vùng đất Tây Nguyên kiến lập

Nếp chùa xưa giữa lòng phố núi

GNO - Trải qua bao thăng trầm, dẫu chịu tác động của thời gian, khói lửa chiến tranh, tổ đình Bác Ái (phường Quyết Thắng, TP.Kon Tum) vẫn giữ được những nét xưa vốn có giữa lòng phố núi Kon Tum.

Thông tin hàng ngày