Chùa Liên Trì trang nghiêm tổ chức Đại lễ Vu lan - Báo hiếu

Chùa Liên Trì tổ chức Đại lễ Vu lan để tưởng nhớ công ơn cha mẹ
Chùa Liên Trì tổ chức Đại lễ Vu lan để tưởng nhớ công ơn cha mẹ
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 14-8 (17-7-Nhâm Dần), Thượng tọa Thích Thiện Thông, trú trì chùa Liên Trì, TP.Vũng Tàu (Bà Rịa - Vũng Tàu) đã trang nghiêm tổ chức Đại lễ Vu lan để tưởng nhớ công ơn cha mẹ.

Chứng minh, tham dự có sự hiện diện của Hòa thượng Thích Giác Tùng, Chứng minh Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu; Thượng tọa Thích Minh Hạnh, Phó ban Trị sự GHPGVN tỉnh; Thượng tọa Thích Thiện Chí, Phó ban Trị sự GHPGVN TP.Vũng Tàu cùng chư tôn đức Thường trực Ban Trị sự GHPGVN Thành phố; chư Tăng Ni trụ trì các tự viện trên địa bàn cùng Phật tử gần xa.

Ban đạo từ tại buổi lễ cúng dường trai tăng, Thượng tọa Thích Tịnh Huệ đã thay lời cho chư tôn đức trong Ban Chứng minh đã tán thán công hạnh của Thượng tọa trú trì chùa Liên Trì đã tổ chức buổi lễ cúng dường trai tăng như pháp, để cho Phật tử có dịp thể hiện lòng hiếu thảo của mình đối với cha mẹ.

Qua đó, Thượng tọa cũng bày tỏ sự hoan hỷ với việc làm tốt đẹp mà Phật tử làm được hôm nay và cầu nguyện cho các phước báu này đến với cha mẹ hiện tiền cũng như quá vãng của mọi người.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh: Tuệ Đăng

Bình an giữa tâm bão

GNO - Một khi có những sự hiểu biết đúng đắn và pháp tu - điều trị thích hợp, chúng ta không sợ hãi sự xâm nhập của bất kỳ loại virus hay ác ma nào!

Thông tin hàng ngày