Chùa Linh Châu cúng dường vật phẩm đến 40 tự viện tại thị xã Trảng Bàng

Đại đức Thích Chơn Tâm cúng dường tại chùa Phổ Tế
Đại đức Thích Chơn Tâm cúng dường tại chùa Phổ Tế
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 9-10, Đại đức Thích Chơn Tâm, trụ trì chùa Linh Châu (quận Bình Thạnh,TP.HCM) đã đến thăm, cúng dường vật phẩm đến 40 tự viện tại thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh.

Đoàn do Đại đức Thích Chơn Tâm kết hợp với Đại đức Thích Minh Hậu, Trưởng ban Trị sự GHPGVN thị xã Trảng Bàng cùng sự chứng minh của Hòa thượng Thích Chơn Nghĩa, viện chủ tổ đình Phước Lâm.

Cúng dường tại trường hạ chư Ni chùa Pháp Huệ

Cúng dường tại trường hạ chư Ni chùa Pháp Huệ

Tại các tự viện, trong tình linh sơn pháp lữ, Đại đức Thích Chơn Tâm đã vấn an sức khỏe chư tôn đức Hòa thượng, trụ trì, Tăng, Ni các tự viện và cúng dường các vật phẩm như: gạo, mì, dầu ăn, đường, nước tương... với mong muốn chia sẻ phần nào những khó khăn với các chùa do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Cúng dường vật phẩm đến chư Ni chùa Phước Hòa

Cúng dường vật phẩm đến chư Ni chùa Phước Hòa

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

 Ảnh: Thế Phong

Ước vọng đầu năm của người Phật tử

GNO - Với nhiều Phật tử trong và cả ngoài TP.HCM, được tham gia Pháp hội Dược Sư đầu năm Giáp Thìn - 2024 tại Việt Nam Quốc Tự là điều thiêng liêng, là ước vọng đầu năm và là hạnh phúc lớn lao khi Xuân về.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1237 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Trí tuệ viên mãn

GNO - Pháp ở trong tất cả chúng ta. Cho dù bạn có nhận ra nó hay không, nó vẫn có mặt. Cho dù bạn có quan sát nó hay không, nó vẫn ở đó. Vấn đề đơn giản là liệu bạn có biết cách giải mã nó hay không. Một khi bạn biết các giáo lý của Đức Phật, bạn có thể tự giải mã, giống như cách bạn tập đọc một quyển sách.
Ảnh minh họa

Giữ giới và phước đức

GNO - Người phạm hay khuyết giới làm việc thiện và người giữ giới làm việc thiện thì phước đức khác nhau thế nào?

Thông tin hàng ngày