Chùa Linh Châu cúng dường vật phẩm đến 40 tự viện tại thị xã Trảng Bàng

Đại đức Thích Chơn Tâm cúng dường tại chùa Phổ Tế
Đại đức Thích Chơn Tâm cúng dường tại chùa Phổ Tế
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 9-10, Đại đức Thích Chơn Tâm, trụ trì chùa Linh Châu (quận Bình Thạnh,TP.HCM) đã đến thăm, cúng dường vật phẩm đến 40 tự viện tại thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh.

Đoàn do Đại đức Thích Chơn Tâm kết hợp với Đại đức Thích Minh Hậu, Trưởng ban Trị sự GHPGVN thị xã Trảng Bàng cùng sự chứng minh của Hòa thượng Thích Chơn Nghĩa, viện chủ tổ đình Phước Lâm.

Chùa Linh Châu cúng dường vật phẩm đến 40 tự viện tại thị xã Trảng Bàng ảnh 1

Cúng dường tại trường hạ chư Ni chùa Pháp Huệ

Tại các tự viện, trong tình linh sơn pháp lữ, Đại đức Thích Chơn Tâm đã vấn an sức khỏe chư tôn đức Hòa thượng, trụ trì, Tăng, Ni các tự viện và cúng dường các vật phẩm như: gạo, mì, dầu ăn, đường, nước tương... với mong muốn chia sẻ phần nào những khó khăn với các chùa do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Chùa Linh Châu cúng dường vật phẩm đến 40 tự viện tại thị xã Trảng Bàng ảnh 2

Cúng dường vật phẩm đến chư Ni chùa Phước Hòa

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ngày hội thuần chay tại TP.HCM thu hút người trẻ

Ngày hội thuần chay tại TP.HCM thu hút người trẻ

GNO - Ngày hội diễn ra từ 10 đến 18 giờ hôm nay, 4-12, tại Cung Văn hóa Lao động TP.HCM (quận 1), thu hút đông đảo người tham dự, chủ yếu là cộng đồng người ăn chay, sống xanh, đặc biệt là người trẻ.
Bàn giao "Nhà Khăn quàng đỏ" đến gia đình em Bùi Thị Hoa

Bàn giao "Nhà Khăn quàng đỏ” cho học sinh nghèo, hiếu học

GNO - Sáng 3-12, Phật giáo huyện Yên Thành phối với Huyện đoàn và Quỹ hỗ trợ "Nhà "Khăn quàng đỏ" (Hà Nội) tổ chức bàn giao nhà cho gia đình em Bùi Thị Hoa là học sinh sinh nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trú tại xóm 2, xã Bắc Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An.

Thông tin hàng ngày