Chùa Bửu Thọ, Nguyên Hương cúng dường 44 tự viện quận 3 và người dân gặp khó khăn

Hòa thượng Thích Thiện Bảo, viện chủ chùa Bửu Thọ tặng quà đến bà con có hoàn cảnh khó khăn
Hòa thượng Thích Thiện Bảo, viện chủ chùa Bửu Thọ tặng quà đến bà con có hoàn cảnh khó khăn
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 25-9, Hòa thượng Thích Thiện Bảo, viện chủ chùa Bửu Thọ (huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang), viện chủ chùa Nguyên Hương (quận 3, TP.HCM) đã đại diện cho Hiệp hội Người Việt Nam tại Hungary thực hiện chương trình ủng hộ đồng bào.
Chùa Bửu Thọ, Nguyên Hương cúng dường 44 tự viện quận 3 và người dân gặp khó khăn ảnh 1
Thượng tọa Thích Thường Hạnh cúng dường tịnh tài, vật phẩm đến chùa Trung Hòa

Theo đó, Hòa thượng Thích Thiện Bảo, viện chủ chùa Bửu Thọ, viện chủ chùa Nguyên Hương đã đại diện chương trình đã cúng dường 44 tự viện trên địa bàn quận 3, TP.HCM và trao tặng các phần quà hỗ trợ các gia đình nghèo gặp khó khăn tại xã Mong Thọ A, huyện Châu Thành (Kiên Giang) trong thời gian giãn cách xã hội, phòng chống dịch Covid-19.

Theo đó, Hòa thượng Thích Thiện Bảo, viện chủ chùa Bửu Thọ đã trực tiếp trao tặng 150 phần quà đến bà con gặp khó khăn tại xã Mong Thọ A, huyện Châu Thành.

Chùa Bửu Thọ, Nguyên Hương cúng dường 44 tự viện quận 3 và người dân gặp khó khăn ảnh 2

Thượng tọa Thích Thường Hạnh cúng dường đến chư Ni chùa Tòng Lâm

Tại TP.HCM, Thượng tọa Thích Thường Hạnh, trụ trì chùa Nguyên Hương được sự ủy nhiệm của Hòa thượng Thích Thiện Bảo đã trực tiếp đến thăm, cúng dường tịnh tài, phẩm vật đến các tự viện quận 3, TP.HCM.

Được biêt, tổng trị giá chương trình thiện nguyện gần 200 triệu đồng.

Chùa Bửu Thọ, Nguyên Hương cúng dường 44 tự viện quận 3 và người dân gặp khó khăn ảnh 3

Cúng dường đến chùa Phước Quang

Thay mặt Ban Trị sự Phật giáo quận, các tự viện, Đại đức Thích Thiện Châu, Phó Trưởng Thường trực Ban Trị sự GHGVN quận 3 đã tri ân công đức của Hòa thượng Thích Thiện Bảo, đã luôn quan tâm tới các công tác Phật sự của Ban Trị sự Phật giáo quận 3 nói chung và Tăng Ni các tự viện trên địa bàn quận 3 nói riêng.

Đại đức Thích Thiện Châu cũng gửi lời tán thán sự phát tâm của các kiều bào, Phật tử trong Hiệp hội Người Việt Nam tại Hungary, với tình cảm hướng về quê hương Việt Nam, chia sẻ khó khăn trước hoàn cảnh khó khăn của bà con nghèo trong đại dịch Covid-19.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày