Chùa Linh Phước (TP.Đà Lạt) trao 750 phần quà đến người dân các tỉnh miền Trung

Chùa Linh Phước, TP.Đà Lạt trao 750 phần quà đến người dân các tỉnh miền Trung - Ảhh H.Đ
Chùa Linh Phước, TP.Đà Lạt trao 750 phần quà đến người dân các tỉnh miền Trung - Ảhh H.Đ
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Hơn 750 phần quà được chư Tăng, Phật tử chùa Linh Phước, TP.Đà Lạt (Lâm Đồng) trao tặng đến người dân các tỉnh Thừa Thiên Huế và Quảng Trị từ ngày 24 đến 25-10.
Trao tặng các phần quà đến người dân bị ảnh hưởng bởi bão lũ ở Thừa Thiên Huế và Quảng Trị - Ảnh: H.Đ ảnh 1

Trao tặng các phần quà đến người dân bị ảnh hưởng bởi bão lũ ở Thừa Thiên Huế và Quảng Trị - Ảnh: H.Đ

Chương trình do Hòa thượng Thích Tâm Vị, Phó ban Trị sự kiêm Trưởng ban Pháp chế Phật giáo tỉnh Lâm Đồng, trụ trì chùa Linh Phước, TP.Đà Lạt tổ chức với sự hỗ trợ của Phật tử trên địa bàn.

Theo đó, đoàn đã trao tặng hơn 750 phần quà đến người dân bị ảnh hưởng bởi bão lũ tại xã Phong Bình, huyện Phong Điền và chùa Cam Lộ ( xã Lộc Thuỷ, huyện Phú Lộc) thuộc tỉnh Thừa Thiên Huế; chùa An Thơ (làng An Thơ, xã Hải Phong), chùa Tịnh Đức (xã Hải Trường, xã Hải Lăng), chùa Hương Liên (xã Hải Quy, huyện Hải Lăng) thuộc tỉnh Quảng Trị.

Người dân vui vẻ đến nhận quà dù trời mưa lớn - Ảnh: H.Đ ảnh 2

Người dân vui vẻ đến nhận quà dù trời mưa lớn - Ảnh: H.Đ

Được biết, mỗi phần trị giá 400.000 đồng bao gồm: gạo, mì, nhu yếu phẩm và tiền mặt. Tổng giá trị của chuyến đi này là 300 triệu đồng.

“Mỗi phần quà tuy nhỏ nhưng thể hiện tấm lòng tương thân tương ái của Phật tử ở TP.Đà Lạt đối với người dân miền Trung, mong rằng bà con luôn khỏe mạnh và sớm vượt qua khó khăn, ổn định lại cuộc sống”, Đại đức Thích Hạnh Định cho biết.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày