Chùa Linh Thứu tặng quà Tết đến 142 bệnh nhân khó khăn

GNO - Ngày 31-1, TT.Thích Quảng Tâm, trụ trì chùa Linh Thứu (TP.Nha Trang, Khánh Hòa), nhóm thiện nguyện Tổng Công ty Khánh Việt và một số mạnh thường quân tổ chức tặng quà Tết cho 142 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị bệnh thận tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

 
3.jpeg

Trao quà Tết cho bệnh nhân thận đang điều trị tại BV.Đa khoa tỉnh Khánh Hòa

Mỗi phần quà trị giá 850 ngàn đồng. Tổng trị giá hơn 120 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Toàn cảnh Sắc tứ Cảnh tiên tự

Sắc tứ Cảnh Tiên tự

GNO - Giữa vùng cát trắng Dinh Mười - nơi từng là chiến địa khốc liệt trong lịch sử dân tộc, chùa Cảnh Tiên (境僊寺) được hình thành vào thế kỷ XVII, như một biểu tượng của lòng từ bi và tinh thần hộ quốc an dân của Phật giáo Việt Nam.
Ảnh minh họa

Vượt thoát trần lao

GNO - “Trần lao” là tên khác của phiền não, là lớp bụi vô minh bám chặt tâm phàm phu, khiến chúng sanh xoay mãi trong vòng sanh tử. Bản ngã là gốc của si mê, từ si mê mà có tham, sân và tất cả vận hành liên tục như dòng nước xiết. Người xuất gia muốn vượt thoát phải “bơi ngược dòng”, trở về đầu nguồn thanh tịnh. 
Ảnh: ABCP

Phật giáo Việt Nam với Diễn đàn Phật giáo châu Á vì hòa bình

NSGN - Diễn đàn Phật giáo châu Á vì hòa bình (Asian Buddhist Conference for Peace - ABCP /亞洲佛教和平會議) là diễn đàn xuyên quốc gia gồm các Tăng sĩ và cư sĩ thuộc nhiều truyền thống ở châu Á, được tổ chức để thúc đẩy hòa bình và hợp tác trên tinh thần Phật giáo.

Thông tin hàng ngày