Chùa Lộc Dã (quận 8) hỗ trợ quà cho người dân khó khăn

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 19-8, tại chùa Lộc Dã, phường 9, quận 8, Thượng tọa Thích Trí Trường, trụ trì chùa Lộc Dã đã tặng quà hỗ trợ cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.

Chùa Lộc Dã sẽ trao 300 phần quà cho các phường 9, 7, 16 và khu phố 4 phường Tân Thuận Tây (quận 7). Mỗi phần quà gồm: 10 kg gạo, dầu ăn, nước tương, đường… trị giá 250 nghìn đồng.

Chùa Lộc Dã (quận 8) hỗ trợ quà cho người dân khó khăn ảnh 1
Thượng tọa Thích Trí Trường trao bảng hỗ trợ cho đại diện địa phương

Được biết, Thượng tọa Thích Trí Trường sẽ đến trực tiếp từng địa bàn các phường trao tận tay người dân khó khăn, từ ngày 19-8 đến ngày 22-8, mỗi ngày sẽ vận chuyển 50 phần quà.

Tổng trị giá đợt tặng quà này là 80 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Di Lặc và Thần Tài

Di Lặc và Thần Tài

Trong mùa xuân này, tôi đến một số nơi và thấy nhiều mẫu tượng Phật Di Lặc khác nhau. Tượng Di Lặc đứng hoặc ngồi bụng no tròn, nét mặt sáng ngời, vui vẻ. Tượng Ngài cũng như thế nhưng thêm chi tiết đứng trên một cái bao lớn, lưng đeo “bầu rượu”, giữa bụng có chữ Phước...
Cách xử lý bàn thờ Thổ địa và Thần tài

Cách xử lý bàn thờ Thổ địa và Thần tài

GNO - Lúc trước vì chưa tin hiểu Phật sâu sắc nên tôi có thờ Thần tài và Thổ địa. Vậy tôi phải xử lý bàn thờ Thổ địa và Thần tài thế nào? Tôi có thể đem tượng gửi vào chùa, còn bàn thờ đặt tượng Phật vào thờ và lễ bái được không?

Thông tin hàng ngày