Chùa Long Hoa khám cho hơn 130.000 lượt người

GNO - Ngày 28-12, Phòng chẩn trị từ thiện chùa Long Hoa (Q.7, TP.HCM) tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập và tất niên Hội Đông y huyện Nhà Bè.

chua Long Hoa7.JPG

HT.Thích Viên Giác nhận giấy khen từ địa phương

Theo báo cáo, trong 10 năm hoạt động, phòng khám đã khám chữa bệnh miễn phí cho trên 134.000 lượt người, với các chuyên khoa như châm cứu, vật lý trị liệu… Phòng khám đã cấp phát thuốc miễn phí cho bà con nghèo không chỉ trên địa bàn quận 7 mà nhiều quận huyện khác cũng được giúp đỡ với tổng kinh phí thành tiền gần 1,5 tỷ đồng.

Dịp này, Phòng chuẩn trị từ thiện chùa Long Hoa đã nhận được sự khen thưởng của BTS GHPGVN Q.7, UBMTTQVN quận cũng như Sở Y tế thành phố về những đóng góp trong công tác hỗ trợ và giúp đỡ người nghèo.

chua Long Hoa3.JPG

HT.Thích Thiện Tánh trao bằng công đức tới các vị y-bác sĩ tại phòng khám

chua Long Hoa4.JPG

Ghi nhận 10 năm đóng góp của tập thể phòng khám

Lễ kỷ niệm có HT.Thích Viên Giác, UV Thường trực HĐCM, Trưởng phòng chuẩn trị; HT.Thích Thiện Tánh, Phó ban Thường trực BTS GHPGVN TP.HCM cùng chư tôn giáo phẩm, lãnh đạo chính quyền các cấp và các y bác sĩ đông tây y công tác tại phòng chuẩn trị 10 năm qua tham dự.

Vũ Giang

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Mở rộng lòng từ: Nhà nghèo, con bị bệnh ung thư

Mở rộng lòng từ: Nhà nghèo, con bị bệnh ung thư

GNO - (MRLT 1334 - 2026) Chị Đoàn Thị Xuân Tươi thường trú tại số 111, đường 53, tổ 6 - Điện Biên Phủ, khu phố Ninh An, P.Bình Minh, tỉnh Tây Ninh có con là Lê Công Phúc Hưng, sinh năm 2024 hiện đang bị bệnh ung thư.
Báo Giác Ngộ số 1356: Nơi bình yên giữa nhịp sống hối hả

Báo Giác Ngộ số 1356: Nơi bình yên giữa nhịp sống hối hả

GNO - Là nhận định của những người con Phật tu học tại gia khi cuối tuần được trở về Học viện Phật giáo VN tại TP.HCM (Cơ sở II, xã Bình Lợi) để tham dự khóa tu Ngày an lạc. Mời bạn đọc cùng theo dõi qua bài ghi nhận của phóng viên Như Danh, đăng trên mục Văn hóa - Báo Giác Ngộ số 1356, ra ngày 12-6.

Thông tin hàng ngày