Chùa Minh Đạo khuyến khích sinh viên luật hoạt động công ích

ĐĐ.Thích Minh Ân đón nhận thư cảm ơn của đại diện Trường Đại học Luật gởi chùa Minh Đạo
ĐĐ.Thích Minh Ân đón nhận thư cảm ơn của đại diện Trường Đại học Luật gởi chùa Minh Đạo
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 12-4, trong chương trình tình nguyện “Tâm xanh”, sinh viên khoa Hành chánh nhà nước Đại học Luật TP.HCM đã có buổi sinh hoạt ý nghĩa tại chùa Minh Đạo (quận 3, TP.HCM) và thực hiện các hoạt động bảo vệ môi trường trên kênh Nhiêu Lộc.

Tại đây, các sinh viên được gặp gỡ và trò chuyện cùng chư Tăng chùa Minh Đạo và được Đại đức Thích Minh Ân, trụ trì chùa khuyến khích, tạo điều kiện tham gia các hoạt động công ích.

Chùa Minh Đạo khuyến khích sinh viên luật hoạt động công ích ảnh 1

Trồng, chăm sóc cây xanh

Theo đó, các sinh viên đã tham gia cải tạo và bảo vệ môi trường sống xanh, sạch, đẹp như: trồng cây xanh, nhặt và phân loại rác, hướng dẫn người dân bảo vệ môi trường chung…

Đại đức Thích Minh Ân cho biết: “Một ngày sinh hoạt tại chùa, cùng các hoạt động công ích cải tạo môi trường và giúp đỡ mọi người xung quanh sẽ giúp cho các bạn thanh niên có sự trải nghiệm ý nghĩa, từ đó yêu quý cuộc sống của chính mình”.

Chùa Minh Đạo khuyến khích sinh viên luật hoạt động công ích ảnh 2

Các bạn sinh viên nhặt rác quanh hành lang kênh Nhiêu Lộc

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Điều phi đạo thứ ba: Đam mê rượu chè

GNO - Điều phi đạo thứ ba là đam mê rượu chè. Rượu chè ngày nay chính là các chất gây say nghiện, chủ yếu là rượu bia. Thực tế thì rượu bia không có lỗi, thậm chí là có ích nhưng đam mê và sa đà vào chúng dẫn đến say nghiện mới là tai họa, tội lỗi.

Thông tin hàng ngày