Chùa Minh Đạo khuyến khích sinh viên luật hoạt động công ích

ĐĐ.Thích Minh Ân đón nhận thư cảm ơn của đại diện Trường Đại học Luật gởi chùa Minh Đạo
ĐĐ.Thích Minh Ân đón nhận thư cảm ơn của đại diện Trường Đại học Luật gởi chùa Minh Đạo
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 12-4, trong chương trình tình nguyện “Tâm xanh”, sinh viên khoa Hành chánh nhà nước Đại học Luật TP.HCM đã có buổi sinh hoạt ý nghĩa tại chùa Minh Đạo (quận 3, TP.HCM) và thực hiện các hoạt động bảo vệ môi trường trên kênh Nhiêu Lộc.

Tại đây, các sinh viên được gặp gỡ và trò chuyện cùng chư Tăng chùa Minh Đạo và được Đại đức Thích Minh Ân, trụ trì chùa khuyến khích, tạo điều kiện tham gia các hoạt động công ích.

Chùa Minh Đạo khuyến khích sinh viên luật hoạt động công ích ảnh 1

Trồng, chăm sóc cây xanh

Theo đó, các sinh viên đã tham gia cải tạo và bảo vệ môi trường sống xanh, sạch, đẹp như: trồng cây xanh, nhặt và phân loại rác, hướng dẫn người dân bảo vệ môi trường chung…

Đại đức Thích Minh Ân cho biết: “Một ngày sinh hoạt tại chùa, cùng các hoạt động công ích cải tạo môi trường và giúp đỡ mọi người xung quanh sẽ giúp cho các bạn thanh niên có sự trải nghiệm ý nghĩa, từ đó yêu quý cuộc sống của chính mình”.

Chùa Minh Đạo khuyến khích sinh viên luật hoạt động công ích ảnh 2

Các bạn sinh viên nhặt rác quanh hành lang kênh Nhiêu Lộc

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Trường Trung cấp Phật học tỉnh Đồng Nai tuyển sinh khóa X

Trường Trung cấp Phật học tỉnh Đồng Nai tuyển sinh khóa X

GNO - Thông báo vừa được Hòa thượng Thích Nhật Quang, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh Đồng Nai, Hiệu trưởng nhà trường ký phổ biến đến Tăng Ni sinh có nguyện vọng theo học khóa X liên hệ trực tiếp tại các cơ sở của trường để nhận hồ sơ.
TP.HCM lập 12 chốt ở cửa ngõ từ 0 giờ ngày 15-5

TP.HCM tái lập 12 chốt ở cửa ngõ từ 0 giờ ngày 15-5

GNO - UBND TP.HCM vừa có văn bản về tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid-19. Trong đó, giao Công an TP.HCM khẩn trương lập chốt kiểm soát các tuyến đường bộ, đường thủy, cửa ngõ vào Thành phố từ 0 giờ ngày 15-5.

Thông tin hàng ngày