Chùa Như Kiên khởi công xây dựng nhà tình thương số 2 tại huyện Châu Thành

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng ngày 2-6, chùa Như Kiên tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà tình thương số 2 cho bà Thạch Thị Loan, 57 Tuổi (khóm 4, huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh).
Đại đức Thích Hạnh Huệ thực hiện nghi thức khởi công xây nhà tình thương

Đại đức Thích Hạnh Huệ thực hiện nghi thức khởi công xây nhà tình thương

Với hạnh nguyện "cứu khổ ban vui", Đại đức Thích Hạnh Huệ, Phó ban Hướng dẫn Phật tử, Trưởng ban Thanh thiếu nhi Phật tử tỉnh, trụ trì chùa Như Kiên hỗ trợ xây nhà tình thương cho gia đình nghèo, đang gặp khó khăn về nhà ở.

Bà Loan bị mù và sống neo đơn một mình, để gia đình có một ngôi nhà mới che nắng, che mưa, Đại đức đã vận động các mạnh thường quân phát tâm hỗ trợ. Dự kiến kinh phí xây dựng nhà là 38 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh: Quảng Đạo/BGN

Vận hành chính quyền địa phương 2 cấp: Xây dựng một nền hành chính năng động và minh bạch

GNO - Hệ thống hành chính mới sẽ tạo ra một xã hội với những “thiện duyên” cho công dân chúng ta được huân tập trong đó. Có những hạt giống không tốt lắm, nhưng trong môi trường lành mạnh, sẽ tự điều chỉnh thành tốt. Còn hạt giống tốt nhưng trồng trên đất cằn, thiếu phân thiếu sự chăm sóc thì cũng không đâm chồi được!

Thông tin hàng ngày