Chùa Như Kiên khởi công xây dựng nhà tình thương số 2 tại huyện Châu Thành

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng ngày 2-6, chùa Như Kiên tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà tình thương số 2 cho bà Thạch Thị Loan, 57 Tuổi (khóm 4, huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh).
 Chùa Như Kiên khởi công xây dựng nhà tình thương số 2 tại huyện Châu Thành ảnh 1

Đại đức Thích Hạnh Huệ thực hiện nghi thức khởi công xây nhà tình thương

Với hạnh nguyện "cứu khổ ban vui", Đại đức Thích Hạnh Huệ, Phó ban Hướng dẫn Phật tử, Trưởng ban Thanh thiếu nhi Phật tử tỉnh, trụ trì chùa Như Kiên hỗ trợ xây nhà tình thương cho gia đình nghèo, đang gặp khó khăn về nhà ở.

Bà Loan bị mù và sống neo đơn một mình, để gia đình có một ngôi nhà mới che nắng, che mưa, Đại đức đã vận động các mạnh thường quân phát tâm hỗ trợ. Dự kiến kinh phí xây dựng nhà là 38 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Phật giáo quận 8 hỗ trợ 200 hộ nghèo trên địa bàn

Phật giáo quận 8 hỗ trợ 200 hộ nghèo trên địa bàn

GNO - Sáng 24-6, tại chùa Long Hoa, Thượng tọa Thích Huệ Công, Quyền Trưởng ban Trị sự Phật giáo quận 8 đã đại diện trao các phần quà hỗ trợ đến chính quyền địa phương để phát tặng cho người dân nghèo, khó khăn trong mùa dịch Covid-19 trên địa bàn.
Ảnh minh họa

Nối dài những yêu thương

GN - Những ngày này, lời kêu gọi góp bàn tay giúp nhau lúc dịch bệnh như thôi thúc mỗi người, đặc biệt là những người trẻ tìm cách hành động, làm điều gì đó chia sẻ với cuộc đời.

Thông tin hàng ngày