Ban Trị sự Phật giáo huyện Ba Tri bàn giao nhà tình thương đến hộ nghèo

Lễ ban giao nhà tình thương đến gia đình ông Phạm Văn Tiền
Lễ ban giao nhà tình thương đến gia đình ông Phạm Văn Tiền
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 21-5, Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN huyện Ba Tri cùng chính quyền địa phương đã tổ chức lễ bàn giao căn nhà tình thương đến gia đình ông Phạm Văn Tiền, hộ nghèo tại ấp An Thuận, xã An Phú Trung, huyện Ba Tri.

Đến tham dự buổi lễ có Đại đức Thích Minh Tâm, Trưởng ban Trị sự Phật giáo huyện Ba Tri, Bến Tre; Đại đức Thích Trí Thanh, Phó trưởng ban Thường trực Ban Trị sự Phật giáo huyện cùng đại diện chính quyền huyện Ba Tri và xã An Phú Trung.

 Ban Trị sự Phật giáo huyện Ba Tri bàn giao nhà tình thương đến hộ nghèo ảnh 1

Gia đình ông Phạm Văn Tiền xúc động khi nhận nhà mới

Tại buổi lễ bàn giao, gia đình ông Nguyễn Văn Tiền đã rất xúc động khi có được căn nhà khang trang để ổn định cuộc sống, yên tâm lao động sản xuất.

 Ban Trị sự Phật giáo huyện Ba Tri bàn giao nhà tình thương đến hộ nghèo ảnh 2

Chụp ảnh lưu niệm

Được biết, đây là căn nhà tình thương mà Ban Trị sự Phật giáo huyện đã đồng hành cùng chính quyền địa phương trong việc góp phần với nhà nước xóa đói giảm nghèo, nâng cao đời sống của người dân. Và đây cũng là hành động Ban Trị sự Phật giáo huyện Ba Tri hướng đến chào mừng Đại hội đại biểu Phật giáo huyện Ba Tri và 40 năm thành lập GHPGVN.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Cây sấu già trước cửa

Cây sấu già trước cửa

GN - Lúc gia đình bà Mẫn mới chuyển về đây, cả khu không có nổi một bóng cây nào. Cũng chỉ vì nhà nhà đua nhau lợp mái vươn ra phía trước để bán hàng.

Thông tin hàng ngày