Chùa Như Lai khánh thành cầu bê-tông

GNO - Ngày 1-12, HT.Thích giác Thuận, viện chủ chùa Như Lai, quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh đã phối hợp với UBND xã Phú Hiệp, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp tổ chức lễ khánh thành và đưa vào sử dụng cây cầu Hiệp Bình bắc qua kênh An Bình, nối liền 2 ấp Hiệp Bình và ấp K12.

NL (2).jpg
Cầu Hiệp Bình

NL (1).jpg
Ngày thông cầu

Cây cầu có chiều dài 57m, chiều ngang 2,2m, độ cao lưu thông thuyền là 15m, là cây cầu bê-tông, nhịp giữa bằng ván cà chất có thể tháo dỡ mỗi khi nước lên cao.

Trị giá cây cầu là 280 triệu đồng, trong đó chùa Như vận động gia đình ông Lê Quang Hùng và bà Lâm Thanh Tuyền (Việt kiều Canada) đến hỗ trợ 200 triệu đồng, địa phương xã Phú Hiệp đối ứng 80 triệu đồng.

Cây cầu được đội bắc cầu từ thiện xã An Hòa, huyện Tam Nông tham gia bắt miễn phí.

NL (3).jpg

Tặng quà cho người nghèo xã Phú Hiệp

Dịp này, Ban Từ thiện chùa Như Lai, quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh còn trao tặng 100 phần quà cho gia đình nghèo trong xã, tổng giá trị 24 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

“Này các Tỳ-kheo, khi nào các Tỳ-kheo sống cung kính đối với Pháp, kính trọng Pháp, an trú nương tựa nơi Pháp. Này các Tỳ-kheo, lúc đó Chánh pháp sẽ được tồn tại lâu dài”

Thỉnh Phật trụ thế

NSGN - Trong Thập đại nguyện vương của Bồ-tát Phổ Hiền, hạnh nguyện thứ bảy, thỉnh Phật trụ thế, thường được tụng đọc với giọng thành kính, trang nghiêm.

Thông tin hàng ngày