Chùa Phổ Hiền chia sẻ cùng các bệnh nhân

GNO - Tiếp tục hành trình chia sẻ yêu thương đến với những hoàn cảnh khó khăn, trong 2 ngày 28 và 29-3, NS.Thích nữ Hạnh Tâm - Trưởng ban Kinh tế tài chính BTS GHPGVN TP.Đà Nẵng, trú trì chùa Phổ Hiền (02 Trần Huy Liệu, Q.Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng) cùng SC.Thích nữ Minh Hiền - Phó BTS GHPGVN quận Cẩm Lệ, tri sự chùa Phổ Hiền và đạo hữu Phật tử đã đến thăm và tặng quà cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại 3 địa điểm: Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng, Bệnh viện Đa khoa huyện Điện Bàn (tỉnh Quảng Nam) và thăm 2 cháu nhỏ mồ côi cha mẹ tại xã Đại Đồng, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam với tổng kinh phí 67 triệu đồng.
phohient3 (2).jpg
Chia sẻ với bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng

Chư Ni trong đoàn cho biết, những chuyến công tác thiện nguyện đến với bà con của chùa Phổ Hiền nhằm chia sẻ một phần nào những khó khăn trong cuộc sống, giúp bà con có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống.

M.H

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Ứng xử hài hòa khi tham gia hộ niệm

GNO - Tham gia hộ niệm là sự phát tâm cao cả với mong ước trợ duyên cho người vừa mất giữ vững câu niệm Phật, thành tựu cận tử nghiệp trong sạch để sinh về cõi lành.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1166 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Chân như sám hối cơ hội chuyển nghiệp

GNO - Trong thế gian này không một ai dám tự hào rằng tự thân chưa bao giờ sai trái hay lầm lỗi thì cần gì phải sám hối. Chúng sinh bị vô minh che lấp căn tánh nên không biết rằng con người mỗi khi động chân cất bước có thể đã tạo tội.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1166 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Los Angeles: Dấu ấn Phật giáo tại Viện Bảo tàng Nhật Mỹ

GNO - Cuộc triển lãm mang tên “Sutra and Bible: Faith and the Japanese American World War II Incarceration” (Kinh điển và Kinh thánh: Niềm tin và sự giam cầm trong Thế chiến thứ II của người Mỹ gốc Nhật) tại Bảo tàng Nhật Mỹ, Los Angeles đã khai mạc vào ngày 26-2 vừa qua.

Thông tin hàng ngày