Chùa Phổ Hiền chia sẻ cùng các bệnh nhân

GNO - Tiếp tục hành trình chia sẻ yêu thương đến với những hoàn cảnh khó khăn, trong 2 ngày 28 và 29-3, NS.Thích nữ Hạnh Tâm - Trưởng ban Kinh tế tài chính BTS GHPGVN TP.Đà Nẵng, trú trì chùa Phổ Hiền (02 Trần Huy Liệu, Q.Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng) cùng SC.Thích nữ Minh Hiền - Phó BTS GHPGVN quận Cẩm Lệ, tri sự chùa Phổ Hiền và đạo hữu Phật tử đã đến thăm và tặng quà cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại 3 địa điểm: Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng, Bệnh viện Đa khoa huyện Điện Bàn (tỉnh Quảng Nam) và thăm 2 cháu nhỏ mồ côi cha mẹ tại xã Đại Đồng, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam với tổng kinh phí 67 triệu đồng.
phohient3 (2).jpg
Chia sẻ với bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng

Chư Ni trong đoàn cho biết, những chuyến công tác thiện nguyện đến với bà con của chùa Phổ Hiền nhằm chia sẻ một phần nào những khó khăn trong cuộc sống, giúp bà con có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống.

M.H

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tam vô lậu học

Tam vô lậu học

GN - Cuộc sống của người xuất gia phải hướng đến sự phát triển tâm linh và tất yếu, cần hạn chế phần vật chất. Vì vậy, giới xuất gia đặt nặng vấn đề thúc liễm thân tâm, trau dồi giới đức, tiến tu Tam vô lậu học trong sinh hoạt thường nhật.

Thông tin hàng ngày