Chùa Phổ Hiền, tịnh Xá Ngọc Cơ tặng quà

GNO - Ngày 1-12, chùa Phổ Hiền, quận Cẩm Lệ và tịnh xá Ngọc Cơ, phường Bình Thuận, quận Hải Châu cùng Phật tử TP.Đà Nẵng đã đến thăm đồng bào dân tộc Ve thuộc xã Dpring, xã ChaVal, huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam.

 Anh TN.jpg
Chư Ni cùng Phật tử tặng quà đến bà con

NT.Thích nữ Hạnh Tâm, Trưởng ban Kinh tế - Tài chính BTS GHPGVN TP.Đà Nẵng, NS. TN Liêu Liên cùng chư Ni chùa Phổ Hiền và tịnh xá Ngọc Cơ đã được ông Nguyễn Văn Lập Phó chủ tịch Hội Từ thiện, huyện Nam Giang hướng dẫn tổ chức tặng 300 phần quà đến đồng bào.

Trong điều kiện ảnh hưởng của cơn bão số 4 gây mưa rất to trên diện rộng, các Phật tử cùng các ngành của địa phương đã khắc phục khó khăn, tập kết hàng hóa bảo đảm không bị mưa ướt, người dân đến nhận được thuận tiện, nhanh chóng.

Hơn 300 phần quà gồm gạo thơm, mì ăn liền, chăn ấm, bột ngọt và thực phẩm khô, mỗi phần trị giá hơn 300 ngàn đồng đã được trao tận tay các hoàn cảnh khó khăn tại địa phương. Tổng giá trị đợt từ thiện hơn 120 triệu đồng.

                                                                          Thanh Nam

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh: Tuệ Đăng

Bình an giữa tâm bão

GNO - Một khi có những sự hiểu biết đúng đắn và pháp tu - điều trị thích hợp, chúng ta không sợ hãi sự xâm nhập của bất kỳ loại virus hay ác ma nào!

Thông tin hàng ngày