Chùa Phú Đức tặng hơn 300 phần quà đến người nghèo, khó khăn

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 15-10, Đại đức Thích Tâm Hiền, trụ trì chùa Phú Đức (TP.Nha Trang, Khánh Hòa) và Hội Từ thiện Breda Hòa Lan phối hợp với chính quyền địa phương thực hiện tặng quà cho người dân nghèo, khó khăn bị ảnh hưởng của dịch Covid-19.
Trao quà đến người dân khó khăn ở Vĩnh Trường, TP.Nha Trang
Trao quà đến người dân khó khăn ở Vĩnh Trường, TP.Nha Trang

Đoàn đã trao tặng 311 phần quà đến người dân nghèo, người khó khăn đang ở trong các khu phong tỏa, cách ly y tế tại phường Vĩnh Trường.

Mỗi phần quà trị giá khoảng 250.000 đồng, gồm: Gạo và các nhu yếu phẩm. Tổng giá trị khoảng 80 triệu đồng do Hội từ thiện Breda Hòa Lan và một số Phật tử ủng hộ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Quán niệm về cái chết là con đường đưa đến sự bất tử

GNO - Tác giả Nikki Mirghafori đã nêu ra những phương pháp thực hành chánh niệm về cái chết dựa trên những lời dạy của Đức Phật trong kinh Maranasati. Trong đó, Đức Phật đã khuyên hội chúng nên quán niệm về cái chết trong từng hơi thở. Đây cũng chính là con đường dẫn đến sự bất tử (Niết-bàn).
Bài pháp vô ngôn

Bài pháp vô ngôn

GNO - Hai vị Thiền sư Vũ Khắc Minh (Đạo Chân) - Vũ Khắc Trường (Đạo Tâm) không để lại dòng nào viết về bản thân, nhưng đã để lại nhục thân bất hoại như là một bài pháp vô ngôn cho hậu thế.
Nguyễn Minh Phúc - tự xưng "Đại đức Thích Tâm Phúc" bị bắt về tội lừa đảo và làm giả giấy tờ

Nguyễn Minh Phúc - tự xưng "Đại đức Thích Tâm Phúc" bị bắt về tội lừa đảo và làm giả giấy tờ

GNO - Nguồn tin từ Công an TP.HCM xác nhận với Báo Giác Ngộ cho biết sáng nay, 6-12-2023, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an H.Củ Chi đã khởi tố bị can và bắt tạm giam Nguyễn Minh Phúc (tự xưng "Thích Tâm Phúc", các YouTuber gọi là "thầy chùa ăn thịt chó"...) vì hành vi lừa đảo và làm giả giấy tờ cơ quan, tổ chức.

Thông tin hàng ngày