Chùa Phú Quang tặng cơm chay tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam

Sư cô Thích Nữ Tịnh Nhựt chuyển cơm cho các hộ lý
Sư cô Thích Nữ Tịnh Nhựt chuyển cơm cho các hộ lý
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Nhằm chia sẻ khó khăn đến các bệnh nhân trong thời điểm dịch Covid-19 bùng phát trở lại, ngày 10-5, chùa Phú Quang (xã Tam Phú, TP.Tam Kỳ) đã tặng cơm chay tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam.

Để đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19 nên đoàn không tặng cơm trực tiếp cho các bệnh nhân mà giao cho các hộ lý đến nhận và phát cho các bệnh nhân, người nhà tại các khoa phòng.

Hơn 700 suất cơm chay, sữa, bánh đã được bệnh viện tiếp nhận. Đây là hoạt động được tổ chức hằng tháng do Sư cô Thích nữ Tịnh Nhựt, Trưởng ban Từ thiện xã hội TP.Tam Kỳ, trụ trì chùa Phú Quang vận động đạo hữu Phật tử xa gần ủng hộ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Người ưa tranh cãi sẽ rất khó tu

Người ưa tranh cãi sẽ rất khó tu

GNO - Tranh cãi thì tâm bất an, nếu sân giận xuất hiện thì hỷ lạc vắng mặt. “Người thường ưa tranh cãi, không khen việc đình chỉ tranh cãi, thì đó là pháp không thể ái lạc, không thể ái hỷ”.
Phật đản và em - Ảnh: Chùa Tường Vân

Nụ cười trẻ thơ nơi cửa thiền

GN - Mộc mạc, bình yên, thiền vị và an lành là điều mà bất cứ ai cũng sẽ tìm thấy, dù chỉ xem qua những bức ảnh trẻ thơ vui chơi, tu học ở chùa Tường Vân, thôn Thanh Hạ, xã Ninh Hòa, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.

Thông tin hàng ngày