Chùa Liên Hoa bàn giao tiền ủng hộ thân nhân vụ hỏa hoạn thương tâm tại quận 11

0:00 / 0:00
0:00

GNO - Chia sẻ với thân nhân nạn nhân bị hỏa hoạn, ngày 8-5, Thượng tọa Thích Duy Trấn, Phó Thường Trực kiêm Trưởng Phân ban Từ thiện xã hội GHPGVN quận 11, trụ trì chùa Liên Hoa, quận 11 đã trao tiền ủng hộ thân nhân các nạn nhân tại nhà số 47/58/2 Lạc Long Quân, phường 1, quận 11, TP.HCM.

Chùa Liên Hoa bàn giao tiền ủng hộ thân nhân vụ hỏa hoạn thương tâm tại quận 11 ảnh 1

Thượng tọa Thích Duy Trấn đã đại diện các Phật tử, mạnh thường quân bàn giao số tiền mặt 32 triệu đồng đến ông Võ Duy Linh

Theo đó, Thượng tọa Thích Duy Trấn đã đại diện các Phật tử, mạnh thường quân bàn giao số tiền mặt 32 triệu đồng đến ông Võ Duy Linh, Bí Thư Đảng ủy phường 1, quận 11 để chuyển đến thân nhân các nạn nhân bị hỏa hoạn. Thượng tọa thay mặt Phân ban Từ thiện xã hội quận quận 11 chuyển lời chia buồn sâu sắc nhất đến với gia đình bị hỏa hoạn vừa qua.

Sáng cùng ngày, tại nhà số 47/58/2 Lạc Long Quân, phường 1, quận 11 đã xảy ra hỏa hoạn thương tâm làm 8 người tử vong và bị thương 1 người bị thương, thiệt hại về tài sản nặng nề chưa xác định được.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Những ngày mẹ là F0

Những ngày mẹ là F0

GN - Những tưởng những ngày khó khăn nhất khi Sài Gòn trong cao điểm dịch đã qua đi, cho đến một ngày đầu tháng 3 này, khi cầm tờ xét nghiệm PCR trong tay, biết mình bị nhiễm Covid, nỗi lo lắng ngoài dự tính cũng xảy đến với tôi.

Thông tin hàng ngày