Chùa Phước Hưng trao tặng nhu yếu phẩm các khu cách ly tập trung

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 6-7, Thượng tọa Thích Chơn Trí, Trưởng ban Trị sự GHPGVN TP.Sa Đéc, trụ trì chùa Phước Hưng làm trưởng đoàn đến trao các nhu yếu phẩm các khu cách ly tập trung trên địa bàn TP.Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp.
Thượng tọa Thích Chơn Trí trao các nhu yếu phẩm đến các khu cách ly tập trung TP.Sa Đéc

Thượng tọa Thích Chơn Trí trao các nhu yếu phẩm đến các khu cách ly tập trung TP.Sa Đéc

Tại các nơi đến, đoàn đã trao tặng các nhu yếu phẩm mỗi điểm bao gồm: 100 bộ đồ bảo hộ, 10 thùng mì ly, 20 đòn bánh tét, 10 thùng nước suối.

Đại diện lãnh đạo TP.Sa Đéc đã cảm ơn đến chùa Phước Hưng và mạnh thường quân đã hỗ trợ kịp thời cho lực lượng chiến sĩ, cán bộ tham gia làm nhiệm vụ phòng chống dịch bệnh Covid -19.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Ăn chay trường dùng trứng, sữa được không?

GNO - Tôi là Phật tử ăn chay trường đã lâu. Vì công việc và sức khỏe nên tôi có dùng các thức uống như sữa, nước yến, mật ong. Có người nói rằng đã ăn chay trường thì không nên dùng các thức uống đó. Vậy tôi nên làm thế nào? Mong được quý Báo hướng dẫn.
Ảnh: DTA

Ngọn đèn soi sáng hành trình trở về

Thềm thời gian dẫu lặng lẽ trôi qua hàng nghìn năm, nhưng có những con đường chưa bao giờ khép lại; đó là con đường trở về với những giá trị nguồn cội trong chính nội tâm mỗi con người.
Khi tâm trí còn đầy rẫy sự hoang mang, rối bời, thì ta sẽ chẳng thể cảm nhận được niềm hỷ lạc. Ngược lại, sự sáng suốt và minh mẫn sẽ mang lại niềm hỷ lạc

Hỷ lạc - Tấm biển chỉ đường của sự tu tập

GNO - Hỷ lạc là một trạng thái tâm thức với cảm giác trọn vẹn và mãn nguyện. Một phương pháp để đạt được niềm hỷ lạc chính là thấu hiểu lời dạy của Đức Phật, nghĩa là hiểu rõ bản chất của vạn sự vạn vật và quy luật vận hành của thế giới, điều này mang lại niềm hỷ lạc vô cùng lớn lao.

Thông tin hàng ngày