Chùa Phước Thành tặng quà người nghèo, khuyết tật

GNO - Sáng qua, 13-9, đoàn từ thiện chùa Phước Thành (Q.1, TP.HCM) do SC.Thích nữ Lệ Đức, trụ trì chùa làm trưởng đoàn, đã có chuyến từ thiện tại tỉnh Tiền Giang.

Đoàn đã đến huyện Chợ Gạo và huyện Châu Thành, trao hơn 200 phần quà đến người khiếm thị, người khuyết tật cùng bà con nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại đây (ảnh).

H2.jpg

Được biết, mỗi phần quà bao gồm tịnh tài và các nhu yếu phẩm như 1 thùng mì, 10 kg, khẩu trang…

Hoàng Phương

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

"Tất cả những người cha trên cõi đời này đều muốn để lại gia sản quý giá nhất cho con mình, trong đó không có kho tàng nào quý giá hơn Phật pháp" - Ảnh: Phùng Anh Quốc

Hai người cha thời Đức Phật

NSGN - Lòng của người cha lúc nào cũng thương con. Ca dao thường nói rằng công cha như núi Thái Sơn. Nhìn như thế, là nhìn từ ngoài vào. Nhưng bản thân các người cha vẫn nghĩ rằng hy sinh cho con chỉ là chuyện bình thường, không có gì gọi là nặng nhọc như vác núi, gánh rừng.

Thông tin hàng ngày