Chùa Phước Vân trao tặng 120 phần quà Tết cho người dân khó khăn

Hòa Thượng Thích Quảng Thới, trụ trì chùa Phước Vân trao quà Tết đến bà con - Ảnh: Nhóm Bước Chân An Lạc
Hòa Thượng Thích Quảng Thới, trụ trì chùa Phước Vân trao quà Tết đến bà con - Ảnh: Nhóm Bước Chân An Lạc
0:00 / 0:00
0:00

GNO - Sáng 18-1, tại chùa Phước Vân (ấp Trí Đồ, X.Bình Đông, TX.Gò Công, tỉnh Tiền Giang) 120 gia đình có hoàn cảnh khó khăn đã được trao tặng quà đón Tết.

Chùa Phước Vân trao tặng 120 phần quà Tết cho người dân khó khăn ảnh 1

Ngoài được trao tặng quà Tết, người dân còn nhận được lì xì và nghe pháp thoại ngắn từ Đại đức Thích Đức Lộc. Ảnh: Nhóm Bước Chân An Lạc

Tại đây, chương trình đã trao tặng 120 phần quà đến người dân. Mỗi phần quà trị giá 400 ngàn đồng, bao gồm: 10 kg gạo, 1 thùng mì, 1 cặp nước ngọt, dầu ăn và một số nhu yếu phẩm cần thiết. Tổng trị giá 50 triệu đồng.

Bên cạnh được tặng quà vui xuân đón Tết, dịp này người dân đến nhận quà cũng được đón nghe thời pháp thoại ngắn do Đại đức Thích Đức Lộc, Ủy Viên Thường trực Phân ban Từ thiện Đối ngoại và Quan hệ Quốc tế, thuộc Ban Từ thiện - Xã hội Trung ương với lời động viên cố gắng tạo nhiều duyên lành trong năm mới, bằng những việc làm và suy nghĩ thiện lành.

Được biết, hoạt động tặng quà Tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn được Hòa thượng Thích Quảng Thới, Chứng minh Ban Trị sự GHPGVN thị xã Gò Công, trụ trì chùa Phước Vân kết nối mạnh thường quân thực hiện thường niên, vào mỗi dịp năm mới.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên giai phẩm Giác Ngộ Xuân Quý Mão - 2023 - Thiết kế: Tống Viết Diễn

Xuân vô thường

GNO - Đầu năm là dịp các chùa tổ chức lễ cầu an, mọi người trở về chùa để cầu nguyện một năm mới an lành, vạn sự hanh thông, thế giới hòa bình, chúng sanh an lạc.

Thông tin hàng ngày