Chùa Quán Âm bàn giao nhà đại đoàn kết đến hộ nghèo người Raglai

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chùa Quán Âm, xã Đức Thuận, huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận vừa phối hợp với Ủy ban MTTQVN huyện Tánh Linh bàn giao căn nhà đại đoàn kết đến vợ chồng ông Mang Ánh, người Raglai, thường trú tại xóm 4, thôn 1, xã Măng Tố.
Chùa Quán Âm bàn giao nhà đại đoàn kết đến hộ nghèo người Raglai ảnh 1

Chùa Quán Âm bàn giao nhà đến gia đình ông Mang Ánh

Căn nhà có diện tích 50 m2, bao gồm 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, nhà bếp, nền, vách được lát gạch hoa với tổng trị giá xây dựng 100 triệu đồng. Trong đó, chùa Quán Âm hỗ trợ 40 triệu đồng, Quỹ “Vì người nghèo” huyện hỗ trợ 25 triệu đồng, phần còn lại do gia đình, người thân giúp đỡ.

Gia đình ông Mang Ánh là hộ nghèo tại địa phương, có 4 thành viên sống trong căn nhà cũ xuống cấp, dột nát, không đảm bảo an toàn; vợ chồng ông không có việc làm, nhiều năm qua chưa có điều kiện để nâng cấp nhà ở.

Dịp này, các ban, ngành địa phương và chùa Quán Âm cũng tặng cho gia đình nhiều vật dụng thiết yếu.

Trước đó, chùa Quán Âm cũng tặng 100 suất quà, mỗi suất trị giá 250 ngàn đồng gồm: gạo, dầu ăn, nước tương, khẩu trang y tế... cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đức Thuận.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chùa Quán Âm tặng quà Tết cho hộ nghèo

Chùa Quán Âm tặng quà Tết cho hộ nghèo

GNO - Chiều 16-1 chùa Quán Âm (xã Đức Thuận, huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận) cùng với Ủy ban MTTQVN huyện Tánh Linh tặng quà đến những hộ nghèo tại xã Đức Thuận.

Thông tin hàng ngày