Chùa Quán Âm thăm, tặng 750 phần quà đến bà con các tỉnh miền Trung

Đại đức Thích Tâm Trí, trụ trì chùa Quán Âm tặng quà cho bà con bị ảnh hưởng lũ lụt
Đại đức Thích Tâm Trí, trụ trì chùa Quán Âm tặng quà cho bà con bị ảnh hưởng lũ lụt
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Từ ngày 12 đến 16-10, Đại đức Thích Tâm Trí, trụ trì chùa Quán Âm, xã Đức Thuận, huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận cùng với các mạnh thường quân tổ chức chuyến xe nghĩa tình hướng về miền Trung thăm và tặng quà.

Đoàn đã tặng 750 phần quà, mỗi phần trị giá khoảng 600 - 700 ngàn đồng gồm các nhu yếu phẩm như gạo, mì gói, nước tương, dầu ăn... cho bà con bị thiệt hại do bão số 4 gây ra.

Theo đó, đoàn đã tặng 100 phần quà cho bà con xã Vinh Hiền, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế; 300 phần quà đến bà con xã Hành Đức, Hành Nhân, huyện Nghĩa Hành, tỉnh Quảng Ngãi; 350 phần quà cho bà con thị trấn Mường Xén, huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An và tặng riêng 11 hộ dân bị thiệt hại nặng, mỗi hộ nhận tài trợ 5 triệu đồng.

Tổng giá trị đợt trao quà lần này hơn 500 triệu đồng.

Tại các nơi đến, thay mặt đoàn, Đại đức Thích Tâm Trí, trụ trì chùa Quán Âm đã ân cần thăm hỏi sức khỏe; động viên bà con cố gắng vượt qua khó khăn sớm ổn định cuộc sống.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chùa Bửu Long (TP.Thủ Đức) - Ảnh: Tuệ Hiền

[Ảnh] Đầu năm hành hương 10 kiểng chùa ở TP.HCM

GNO - Trong tâm thức của nhiều người dân ở miền Nam, những ngày đầu năm họ sẽ dành thời gian đi cho được 10 kiểng chùa để lễ Phật, cầu nguyện bình an cho bản thân và gia đình, cũng như mọi việc được hanh thông trong năm.

Thông tin hàng ngày