Tặng quà đến bà con gặp khó khăn sau bão Noru

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 12-10, Thượng tọa Thích Thanh Dũng, Trưởng ban Trị sự GHPGVN TP.Ninh Bình cùng các nhà hảo tâm đã đến tặng quà động viên người dân bị ảnh hưởng của mưa lũ do cơn bão Noru tại huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An.
Tặng quà đến bà con gặp khó khăn sau bão Noru ảnh 1

Đoàn từ thiện Phật giáo TP.Ninh Bình đến bản Hòa Sơn, bản Cánh... để tặng quà đến bà con

Đoàn đã trao tặng 220 phần quà, mỗi phần có bì thư 500 nghìn đồng, ngoài ra còn thêm các vật dụng thiết yếu: quần áo, cặp sách, chăn bông,... Tổng kinh phí của đợt tặng quà này là hơn 250 triệu.

Thanh Đạt - Mạnh Cường

* Ngày 13-10, chư Tăng Ni, Phật tử chùa Yên Thái (Nghệ An), chùa Tường Vân, chùa Phước An và chùa Đăng Sơn (Hải Dương) do Đại đức Thích Tâm Ngọc, trụ trì chùa Yên Thái làm trưởng đoàn đã đến thăm và trao những suất quà nghĩa tình tới các hộ gia đình không may bị thiệt hại trong cơn lũ dữ tại xã Tà Cạ, huyện Kỳ Sơn, Nghệ An.

Tặng quà đến bà con gặp khó khăn sau bão Noru ảnh 2

Đại đức Thích Tâm Ngọc trao quà đến người dân xã Tà Cạ

Theo đó, đoàn đã trao 310 suất quà, mỗi suất quà trị giá gần 1 triệu đồng, bao gồm 500 nghìn tiền mặt, mì gói, gạo, chăn bông và các nhu yếu phẩm khác. Tổng kinh phí của chuyến cứu trợ là 305 triệu đồng.

Hữu Tình

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Cà Mau - nơi cuối cùng cực Nam của Tổ quốc

Hành trình trên đất phương Nam

GNO - “Hành trình đất phương Nam” là tên gọi chương trình do Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM tổ chức cho đội ngũ những người làm báo đoạt giải báo chí năm 2020, 2021, 2022 và cán bộ tuyên giáo, báo chí - xuất bản thành phố.

Thông tin hàng ngày