Tặng quà đến bà con gặp khó khăn sau bão Noru

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 12-10, Thượng tọa Thích Thanh Dũng, Trưởng ban Trị sự GHPGVN TP.Ninh Bình cùng các nhà hảo tâm đã đến tặng quà động viên người dân bị ảnh hưởng của mưa lũ do cơn bão Noru tại huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An.
Đoàn từ thiện Phật giáo TP.Ninh Bình đến bản Hòa Sơn, bản Cánh... để tặng quà đến bà con

Đoàn từ thiện Phật giáo TP.Ninh Bình đến bản Hòa Sơn, bản Cánh... để tặng quà đến bà con

Đoàn đã trao tặng 220 phần quà, mỗi phần có bì thư 500 nghìn đồng, ngoài ra còn thêm các vật dụng thiết yếu: quần áo, cặp sách, chăn bông,... Tổng kinh phí của đợt tặng quà này là hơn 250 triệu.

Thanh Đạt - Mạnh Cường

* Ngày 13-10, chư Tăng Ni, Phật tử chùa Yên Thái (Nghệ An), chùa Tường Vân, chùa Phước An và chùa Đăng Sơn (Hải Dương) do Đại đức Thích Tâm Ngọc, trụ trì chùa Yên Thái làm trưởng đoàn đã đến thăm và trao những suất quà nghĩa tình tới các hộ gia đình không may bị thiệt hại trong cơn lũ dữ tại xã Tà Cạ, huyện Kỳ Sơn, Nghệ An.

Đại đức Thích Tâm Ngọc trao quà đến người dân xã Tà Cạ

Đại đức Thích Tâm Ngọc trao quà đến người dân xã Tà Cạ

Theo đó, đoàn đã trao 310 suất quà, mỗi suất quà trị giá gần 1 triệu đồng, bao gồm 500 nghìn tiền mặt, mì gói, gạo, chăn bông và các nhu yếu phẩm khác. Tổng kinh phí của chuyến cứu trợ là 305 triệu đồng.

Hữu Tình

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Một thoáng rạ rơm

GNO - Khi những hạt thóc căng mẩy màu vàng ươm đu mình cùng uốn cong thân lúa là lúc vào mùa gặt. Chiếc máy gặt đập liên hoàn hăng hái chạy những đường vòng đều đặn từ đầu ruộng đến cuối ruộng, từ ruộng này sang ruộng khác.
Khóa tu của chư Tăng Ni Giáo đoàn VI - hệ phái Khất sĩ diễn ra trong 3 ngày từ 21 đến 23-4 (từ 13 đến 15-3-Giáp Thìn) tại tịnh xá Ngọc Nhơn

Giáo đoàn VI - hệ phái Khất sĩ tổ chức khóa tu nhân Lễ Tiểu tường Hòa thượng Thích Minh Nhơn

GNO - Tối 20-4, chư tôn đức Tăng Ni các miền tịnh xá trực thuộc Giáo đoàn VI - hệ phái Khất sĩ vân tập về thiền đường Giác Đức - tịnh xá Ngọc Nhơn (xã Hàm Cường, H.Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận) khai mạc khóa tu nhân Lễ Tiểu tường tưởng niệm Hòa thượng Thích Minh Nhơn theo truyền thống của hệ phái.

Thông tin hàng ngày