Chùa Quan Âm, TX.Đại Giác trao quà đến bà con vùng lũ

GNO - Ngày 17,18, 19-11, tịnh xá Đại Giác (Q.Bình Thạnh, TP.HCM) do TT.Thích Tâm Chơn, UV HĐTS, Trưởng Ban Trị sự (BTS) GHPGVN quận làm trưởng đoàn đã đến thăm, trao quà đến bà con tỉnh Quảng Nam và Phú Yên.

TTXH (2).jpg
Đoàn từ thiện chuẩn bị trao quà cho bà con xã Trà Vinh, H.Nam Trà My

Đoàn được sự hướng dẫn của ĐĐ.Thích Viên Quán, Phó Thư ký kiêm Chánh Văn phòng BTS GHPGVN tỉnh Quảng Nam, đoàn đã trao 500 phần quà đến bà con xã Trà Vinh, H.Nam Trà My và tặng 500 phần quà cho các em học sinh tại đây; Đoàn cũng trao thêm 400 phần quà tại Trung tâm Huyện ủy Bắc Trà My và 200 phần quà tại thị trấn La Hai, huyện Đồng Xuân (Phú Yên).

Tại mỗi điểm tặng quà, TT.Thích Tâm Chơn đã có lời động viên, thăm hỏi bà con vùng lũ.

Được biết, mỗi phần quà gồm: các nhu yếu phẩm, mền, mùng, đèn pin và bao thư, trị giá 600 ngàn đồng, cùng với tập, sách và dụng cụ học sinh 108 triệu đồng. Tổng trị giá chuyến đi là 768 triệu đồng do tịnh xá Đại Giác, các tự viện và các mạnh thường quân đóng góp.

Quảng Hậu - Ảnh: Nguyên Tài

* Bình Định: Sáng ngày 8-11, chùa Quan Âm, tại phường Nhơn Thành, thị xã An Nhơn, SC.TN Đức Hiếu, trụ trì đã trao 200 phần quà đến với bà con khó khăn tại phường Nhơn Bình, TP.Quy Nhơn và huyện Hoài Ân.

TTXH (1).jpg
Đoàn từ thiện trao quà cho bà con khó khăn

Mỗi phần gồm: Mì gói, dầu ăn, bột ngọt, nước mắm và bì thư 200 ngàn. Tổng trị giá chuyến từ thiện trên 60 triệu đồng, từ sự phát tâm ủng hộ của SC.TN Đồng Phúc, trụ trì chùa Quan Thế Âm (Mỹ) và các Phật tử chia sẻ đến bà con vùng lũ.

Giác Phước

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày