Chùa Tân Ninh, Hòa Thọ tặng quà từ thiện tại Nam Trà My

GNO - Ngày 20-9, ĐĐ.Thích Hạnh Quang (chùa Tân Ninh, Q.Hải Châu, Đà Nẵng) và ĐĐ.Thích Hải Trí (chùa Hòa Thọ, Q.Cẩm Lệ, Đà Nẵng) đã hướng dẫn đạo hữu Phật tử 2 chùa đến tặng quà đồng bào và học sinh tại xã Trà Leng, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam.
tninh-hthotuthien (40).jpg
Trao quà tới người nghèo

Đoàn đã trao tặng 500 suất quà (bao gồm gạo, mền, gia vị) cho đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương, 566 suất quà (bao gồm dép, vở, viết, bánh kẹo, lồng đèn trung thu) cho các em học sinh trung học, tiểu học và 196 suất quà (bao gồm dép, bánh kẹo và lồng đèn trung thu) cho các em học sinh mẫu giáo tại địa phương với tổng kinh phí gần 300 triệu đồng.Tại buổi tặng quà cho các em học sinh, GĐPT Tân Ninh đã tổ chức múa lân, văn nghệ phục vụ cho các em trong không khí sôi động nhưng ấm áp tình người.
tninh-hthotuthien (24).jpg
Và chia sẻ với các em nhỏ nhân mùa Trung thu
Kinh phí của chuyến công tác từ thiện từ sự đóng góp của chư Tăng, đạo hữu Phật tử chùa Tân Ninh, chùa Hòa Thọ và số tiền từ quỹ từ thiện đêm văn nghệ "Vu lan mùa hiếu hạnh" được tổ chức vào dịp rằm tháng 7 tại chùa Hòa Thọ. Ngoài ra nhân duyên trong chuyến công tác từ thiện lần này còn có sự tham gia và ủng hộ của các Phật tử từ Anh và Mỹ nhân chuyến về thăm quê hương Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thiền hành quanh vườn dừa chùa Liên Hoa - Ảnh: B.L

Các bạn trẻ tham gia chương trình “Gieo mầm hạt giống trí tuệ”

GNO - 35 bạn trẻ, Phật tử đang làm việc, học tập tại TP.HCM vừa tham gia chương trình “Gieo mầm hạt giống trí tuệ” dưới sự hướng dẫn, hỗ trợ của Đại đức Thích Thuận Đức, Đại đức Thích Quảng Tiến tại chùa Phật Minh và chùa Liên Hoa (huyện Bình Đại, Bến Tre) hôm 4-12.

Thông tin hàng ngày