Chùa Thiền Giác tặng 300 suất quà đến người dân trên địa bàn

Chùa Thiền Giác tặng 300 suất quà đến người dân trên địa bàn
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 27-9, chùa Thiền Giác (phường Phú Hữu, TP.Thủ Đức) đã tặng 300 phần quà an sinh đến người dân các nhà trọ, khu vực bị phong tỏa trên địa bàn phường.
Chùa Thiền Giác tặng 300 suất quà đến người dân trên địa bàn ảnh 1

Các phần quà được trao tại chùa Thiền Giác - Ảnh: TG

Thượng tọa Thích Đạo Phước, trụ trì chùa cùng đại diện chính quyền TP và phường Phú Hữu đã trao tặng trực tiếp các phần quà đến người dân.

Theo đó, mỗi phần quà gồm có 5 kg gạo, nước tương, dầu ăn, bột nêm, đường, trứng gà, rau củ quả, với giá trị khoảng 300.000 đồng/ phần.

Thượng tọa trụ trì chùa Thiền Giác cho biết thêm với người dân ở những khu cách ly, những người bệnh không đi được, chùa cử tình nguyện viên tới tận nơi tặng, với những người có con nhỏ sẽ được tặng thêm sữa.

Chùa Thiền Giác tặng 300 suất quà đến người dân trên địa bàn ảnh 2

Tình nguyện viên trao quà đến người dân - Ảnh: TG

Được biết, chùa Thiền Giác bắt đầu từ tháng 6 - 2021 khi thành phố áp dụng Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ đã duy trì nấu các suất cơm gửi tặng tuyến đầu. Hiện nay trung bình mỗi ngày nấu 1.000 suất với sự đóng góp của Phật tử và các nhà hảo tâm.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đại đức Thích Minh Đăng lắng nghe các em học sinh chia sẻ về hoàn cảnh gia đình

Người thầy đặc biệt của bà con ở Cư M’Gar

GN - Với người dân ở huyện Cư M’Gar, tỉnh Đắk Lắk, đặc biệt là các em học sinh đồng bào dân tộc thiểu số, Đại đức Thích Minh Đăng, trụ trì chùa Hoa Nghiêm là người thầy rất đặc biệt.

Thông tin hàng ngày