Quan Âm tu viện (quận Phú Nhuận) thực hiện chương trình “Sóng và máy cho em”

 Sư cô Thích nữ Huệ Đức, trụ trì Quan Âm tu viện đã tới tận nhà tặng máy tính bảng cho học sinh
Sư cô Thích nữ Huệ Đức, trụ trì Quan Âm tu viện đã tới tận nhà tặng máy tính bảng cho học sinh
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Từ ngày 24-9, Sư cô Thích nữ Huệ Đức, trụ trì Quan Âm tu viện (quận Phú Nhuận, TP.HCM) đã tới tận nhà tặng máy tính bảng Samsung Tab A và Lenovo cho các em học sinh nghèo hiếu học kèm quà lương thực cho gia đình các em ở các quận...
Quan Âm tu viện (quận Phú Nhuận) thực hiện chương trình “Sóng và máy cho em” ảnh 1

Học sinh khó khăn hội đủ 4 điều kiện sẽ được hỗ trợ máy tính để học trực tuyến

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ và Ban Thường trực Hội đồng Trị sự GHPGVN về chương trình “Sóng và máy tính cho em”, Quan Âm tu viện triển khai tặng 50 máy tính bảng giai đoạn I cho học sinh khó khăn vượt qua đại dịch Covid-19.

Theo đó, học sinh được nhận hỗ trợ máy tính bảng có đủ 4 điều kiện như sau: Học sinh hiếu học từ lớp 1 đến lớp 12 trong TP.HCM chưa có máy để học trực tuyến; Có hoàn cảnh gia đình khó khăn, có cha hoặc mẹ là công nhân, lao động phổ thông; Mồ côi cả cha lẫn mẹ, hoặc mồ côi cha, hoặc mồ côi mẹ, cha hoặc mẹ bệnh nặng mất khả năng lao động; Ở nhà trọ.

Quan Âm tu viện (quận Phú Nhuận) thực hiện chương trình “Sóng và máy cho em” ảnh 2

Gia đình vui mừng được tặng quà và máy tính hỗ trợ học trực tuyến cho con em

Từ ngày 24-9, Sư cô Thích nữ Huệ Đức, trụ trì Quan Âm tu viện đã tới tận nhà tặng máy tính bảng Samsung Tab A và Lenovo cho các em học sinh nghèo hiếu học kèm quà lương thực cho gia đình các em ở các quận: Phú Nhuận, 3, 5, 7, 8, 11, Bình Tân, Tân Phú và TP.Thủ Đức.

Quan Âm tu viện (quận Phú Nhuận) thực hiện chương trình “Sóng và máy cho em” ảnh 3

Sư cô Thích nữ Huệ Đức đến từng nhà vùng sâu vùng xa để trao máy tính bảng cho em học sinh

Hiện nay, chương trình “Sóng và máy tính cho em” cũng đang tiếp tục, chùa được sự ủng hộ của các Phật tử và các mạnh thường quân để các em học sinh nghèo hiếu học được tiếp tục việc học trực tuyến.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày