Chùa Thiên Phước với gian hàng 0 đồng hỗ trợ người nghèo

 Chùa Thiên Phước tổ chức “Gian hàng 0 đồng” để giúp đỡ bà con gần chùa
Chùa Thiên Phước tổ chức “Gian hàng 0 đồng” để giúp đỡ bà con gần chùa
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Nhằm chia sẻ khó khăn với người dân TP.Mỹ Tho cùng vượt qua đại dịch Covid, nhiều ngày qua, Ni sư Thích nữ Diệu Quang, trụ trì chùa Thiên Phước (ấp Mỹ An, xã Mỹ Phong, TP.Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) đã tổ chức "Chợ 0 đồng".

Bắt đầu từ ngày 19 đến 29-7, mỗi ngày Ni sư Thích nữ Diệu Quang cùng chư Ni chúng sắp xếp các thực phẩm như: gạo, mì, nước tương, chao, bánh mì và rau củ quả trước cổng chùa Thiên Phước như một gian hàng nhỏ - “Gian hàng 0 đồng” để giúp đỡ bà con gần chùa cũng như người dân trong thành phố dễ dàng đến nhận khi cần thiết; ai qua lại gặp khó khăn thì cứ đến nhận.

Quà tặng và các nhu yếu phẩm đến bà con, với tổng trị giá gần 100 triệu đồng.

Ngoài ra, Ni sư Trụ trì còn nhờ các Phật tử chở thực phẩm đến các chốt kiểm soát dịch bệnh để gửi vào cho người dân các khu cách ly trong thành phố, chia sẻ cùng nhau vượt qua khó khăn trong lúc dịch bệnh đang bùng phát.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Hành trình thử thách Vượt bậc dành cho các anh chị Huynh trưởng tại núi La Bàn (BR-VT) - Ảnh: Trân Châu

Ngày vui

GNO - Hồi hộp và ngập tràn niềm vui là cảm xúc chung của tất cả thành viên tham gia khi được đóng con dấu đầu tiên vào sổ tinh tấn, trong hành trình thi Vượt bậc cuối năm do Gia đình Phật tử Xá Lợi (TP.HCM) tổ chức.

Thông tin hàng ngày