Chùa Thiên Sơn, Hồng Phúc (Nghệ An) trao hơn 200 phần quà đến người dân khó khăn

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 15-9, chư Tăng chùa Thiên Sơn, huyện Diễn Châu và chùa Hồng Phúc, huyện Nghi Lộc (Nghệ An) đã đến tại UNND xã Diễn Kỷ (Diễn Châu) trao hơn 200 phần quà hỗ trợ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Được biết, mỗi phần qua gồm 10 kg gạo và một số nhu yếu phẩm. Sau khi tiếp nhận, chính quyền địa phương xã sẽ trực tiếp trao cho người dân.

Chùa Thiên Sơn, Hồng Phúc (Nghệ An) trao hơn 200 phần quà đến người dân khó khăn ảnh 1

Đại đức Thích Châu Phong trao quà đến đại diện chính quyền địa phương và nhận thư cảm ơn

Đại đức Thích Châu Phong, trụ trì chùa Hồng Phúc; chùa Thiên Sơn cho biết, dịch bệnh Covid-19 kéo dài và đang diễn biến ngày càng phức tạp khiến nhiều người gặp không ít khó khăn về việc làm, giảm thu nhập, ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống, nhất là các hộ có hoàn cảnh bệnh tật hiểm nghèo.

Thông qua chính quyền địa phương, nhà chùa đã lên danh sách những gia đình cần phải hỗ trợ, chia sẻ cùng nhau trong giai đoạn hiện nay.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ngày hội thuần chay tại TP.HCM thu hút người trẻ

Ngày hội thuần chay tại TP.HCM thu hút người trẻ

GNO - Ngày hội diễn ra từ 10 đến 18 giờ hôm nay, 4-12, tại Cung Văn hóa Lao động TP.HCM (quận 1), thu hút đông đảo người tham dự, chủ yếu là cộng đồng người ăn chay, sống xanh, đặc biệt là người trẻ.
Đại lão Hòa thượng Thích Đức Nhuận ký vào bản Hiến chương trong Hội nghị đại biểu thống nhất Phật giáo Việt Nam, thành lập Giáo hội Phật giáo Việt Nam (7-11-1081) - Ảnh tư liệu BGN

"Vài lời để lại" của Đức Đệ nhất Pháp chủ GHPGVN

GNO - Đức Đệ nhất Pháp chủ GHPGVN - Đại lão lão Hòa thượng Thích Đức Nhuận (1897-1993) là bậc cao tăng gắn liền với sự ra đời của GHPGVN. Ngài có pháp danh là Đức Huy, pháp hiệu Thanh Thiệu, thế danh Phạm Đức Hạp, sinh năm Đinh Dậu (1897) tại Nam Định.

Thông tin hàng ngày