Tặng quà đến bếp ăn khu vực phong tỏa xã Tân Hòa

Đại đức Thích Minh Phước tặng quà đến bếp ăn khu vực phong tỏa xã Tân Hòa, huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp
Đại đức Thích Minh Phước tặng quà đến bếp ăn khu vực phong tỏa xã Tân Hòa, huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 13-9, Đại đức Thích Minh Phước, trụ trì chùa Long Sơn, xã Tân Phú, huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp đã đến khu vực phong tỏa tạm thời xã cù lao Tân Hòa, huyện Thanh Bình để tặng quà cho bếp ăn ở đây.

Đại đức Thích Minh Phước cùng các Phật tử đã tổ chức trao tặng tổng cộng 5 thùng dầu ăn, 5 thùng nước chấm, 5 cây đường cát, 1 thùng bột ngọt, 1 thùng bột nêm... để nấu ăn phục vụ lực lượng trực chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 và các hộ khó khăn trên địa bàn.

Cùng ngày, Đại đức Thích Minh Phước cũng đã chế biến hơn 270 phần bún chay tặng miễn phí đến người dân điểm tâm trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Chính phủ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1185 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Ươm mầm giác ngộ

GNO - Chúng con không biết được đời trước mình đã gieo trồng những nhân lành gì, mà ngày nay ra đời cùng nhau gặp được Sư cụ, Sư ông (Thiền sư Thích Thanh Từ, Hòa thượng Thích Nhật Quang - BTV), ngày ngày nương nơi pháp hội để tu tập.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1180 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Cuộc du hành của Tử thư Tây Tạng

GNO - Đối với những người học Phật, hoặc có sự quan tâm đến kho tàng sách vở và thư tịch phong phú của Phật giáo, Tử thư Tây Tạng là cái tên khá quen thuộc. Tuy vậy, có lẽ không nhiều người trong chúng ta biết được về tiểu sử thú vị và dị thường của nó.

Thông tin hàng ngày