Chùa Thiên Tôn tặng quà các cụ già, trẻ em mồ côi

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chiều 24-6, Hòa thượng Thích Chơn Không, trụ trì chùa Thiên Tôn (quận 5) cùng Câu Lạc bộ Thanh thiếu niên Phật tử của chùa đã tổ chức buổi trao quà từ thiện đến tịnh xá Ngọc Quang (quận 8).

Được biết, tịnh xá Ngọc Quang hiện đang nuôi dưỡng gần 100 cụ già neo đơn và trẻ em mồ côi. Nguồn tài chính của tịnh xá chủ yếu là nhờ sự cúng dường của quý vị Phật tử.

Chùa Thiên Tôn tặng quà các cụ già, trẻ em mồ côi  ảnh 1

Ni trưởng Thích nữ Vạn Liên, trụ trì tịnh xá Ngọc Quang tiếp nhận quà tặng của Câu Lạc bộ Thanh thiếu niên Phật tử chùa Thiên Tôn

Câu lạc bộ đã đến thăm tịnh xá và trao tặng tịnh tài và một số tịnh vật, với tổng kinh phí khoảng 17 triệu đồng để gieo duyên lành.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Di Lặc và Thần Tài

Di Lặc và Thần Tài

Trong mùa xuân này, tôi đến một số nơi và thấy nhiều mẫu tượng Phật Di Lặc khác nhau. Tượng Di Lặc đứng hoặc ngồi bụng no tròn, nét mặt sáng ngời, vui vẻ. Tượng Ngài cũng như thế nhưng thêm chi tiết đứng trên một cái bao lớn, lưng đeo “bầu rượu”, giữa bụng có chữ Phước...
Cách xử lý bàn thờ Thổ địa và Thần tài

Cách xử lý bàn thờ Thổ địa và Thần tài

GNO - Lúc trước vì chưa tin hiểu Phật sâu sắc nên tôi có thờ Thần tài và Thổ địa. Vậy tôi phải xử lý bàn thờ Thổ địa và Thần tài thế nào? Tôi có thể đem tượng gửi vào chùa, còn bàn thờ đặt tượng Phật vào thờ và lễ bái được không?

Thông tin hàng ngày