Tặng quà 217 bệnh nhân thận có hoàn cảnh khó khăn

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 24-6, nhằm chia sẻ khó khăn do dịch bệnh Covid-19 gây ra, nhóm thiện nguyện Khatoco và những người bạn ở TP.Nha Trang (Khánh Hòa) đã tổ chức tặng quà cho bệnh nhân thận nghèo, khó khăn.
Tặng quà 217 bệnh nhân thận có hoàn cảnh khó khăn ảnh 1

Trao quà cho bệnh nhân thận khó khăn ngày 24-6-2021

Đoàn thăm hỏi, động viên và tặng quà cho 217 bệnh nhân thận đang điều trị bệnh thận tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa. Trong đó tặng quà cho 203 người, mỗi suất quà gồm: 600.000 đồng tiền mặt, 5 kg gạo và 2 lon sữa; Tặng quà cho 14 người, mỗi suất quà gồm: 300.000 đồng tiền mặt và 5 kg gạo. Tổng giá trị quà tặng hơn 147 triệu đồng.

Việc tặng quà được thực hiện nghiêm theo quy định phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của Bộ Y tế

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Ứng xử hài hòa khi tham gia hộ niệm

GNO - Tham gia hộ niệm là sự phát tâm cao cả với mong ước trợ duyên cho người vừa mất giữ vững câu niệm Phật, thành tựu cận tử nghiệp trong sạch để sinh về cõi lành.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1166 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Chân như sám hối cơ hội chuyển nghiệp

GNO - Trong thế gian này không một ai dám tự hào rằng tự thân chưa bao giờ sai trái hay lầm lỗi thì cần gì phải sám hối. Chúng sinh bị vô minh che lấp căn tánh nên không biết rằng con người mỗi khi động chân cất bước có thể đã tạo tội.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1166 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Los Angeles: Dấu ấn Phật giáo tại Viện Bảo tàng Nhật Mỹ

GNO - Cuộc triển lãm mang tên “Sutra and Bible: Faith and the Japanese American World War II Incarceration” (Kinh điển và Kinh thánh: Niềm tin và sự giam cầm trong Thế chiến thứ II của người Mỹ gốc Nhật) tại Bảo tàng Nhật Mỹ, Los Angeles đã khai mạc vào ngày 26-2 vừa qua.

Thông tin hàng ngày