Chùa Thường Quang, Hội 14 tặng quà đến HS nghèo

GNO - Ngày 24-9, TT.Thích Chơn Tịnh, Trụ trì chùa Thường Quang, Q.8, TP.HCM và Ni trưởng TN.Như Xuân đã hướng dẫn quí Phật tử về Trường Tiểu học Rạch Đào và Trường Trung học Mỹ Lệ tặng 100 phần quà cho các em học sinh nghèo.

TT.jpg

Tặng quà cho học sinh nghèo

Mỗi phần quà gồm có: 10 quyển tập, 2 cây viết, một bộ quần áo, sữa, bánh trung thu, kẹo và 25 ngàn đồng tiền mặt. Tổng trị giá 20 triệu đồng.

H.D

----------------------------

Hội 14 chữ tặng quà trẻ em nghèo

GNO - Vừa qua, thành viên “Hội những người thích đi chùa tụng kinh, phóng sinh, phát cơm từ thiện” (Hội 14 chữ) chùa Thiện Mỹ (Q.5, TP.HCM) đã đến thăm, tặng quà tại Bến Tre và Đà Nẵng.

h (1).jpg

ĐĐ.Lệ Minh tặng quà cho thiếu nhi

Tại Bến Tre, tại chùa Tân Long và Trường tiểu học Tân Thiềng A, ấp Thiện Mỹ, xã Tân Thiềng, huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre, Hội đã tặng 750 phần quà gồm: bánh trung thu, lồng đèn, sữa hộp. Ngoài ra, Hội còn tặng 600 cái ghế ngồi chào cờ cho học sinh toàn Trường Tiểu học Tân Thiềng A.

Trước đó, hội cũng đã đến thăm và tặng quà cho các em thiếu nhi mồ côi, khuyết tật chùa Quang Châu và Làng Hy Vọng tại TP.Đà Nẵng. Tổng trị giá 54 triệu đồng do quý Phật tử và các bạn trên trang mạng xã hội Facebook đóng góp.

Vũ Giang

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Phật tử đi chùa đầu xuân và nhận lì xì từ quý thầy - Ảnh: Tu viện Khánh An

Tết Quý Mão người lao động được nghỉ 7 ngày

GNO - Thông báo chính thức của Văn phòng Chính phủ vừa được phát đi hôm nay, 1-12 cho biết, Tết Quý Mão (2023), người lao động được nghỉ từ 29 tháng Chạp - Nhâm Dần đến mùng 5 tháng Giêng - Quý Mão (tức 20 đến 26-1-2023).

Thông tin hàng ngày