Chùa Từ Nghiêm tặng 150 phần quà đến người bán vé số

GNO - Sáng nay, 8-4, tại tổ đình Từ Nghiêm (đường Bà Hạt, P.4, Q.10, TP.HCM), chư Ni Ban Quản trị tổ đình đã trao 150 phần quà đến những người bán vé số, người già neo đơn, người mua ve chai trên địa bàn phường 4 đang khó khăn trong thời gian nghỉ việc để phòng chống Covid-19.

1tn.JPG
NT.Thích nữ Như Xuân trao quà đến người khó khăn

Các phần quà gồm: 5kg gạo, một thùng mì, bánh kẹo và phong bì tiền cho người già neo đơn với tổng trị giá 25 triệu đồng.

NT.Thích nữ Như Xuân, Phó Thường trực Phân ban Ni giới Phật giáo TP.HCM, Trưởng ban Quản trị tổ đình Từ Nghiêm cho biết, đồng hành cùng với đất nước trong việc phòng chống dịch covid-19, thực hiện chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, những người làm nghề lao động phổ thông nghèo, làm ngày nào ăn ngày đó thì khi ngưng làm việc, không đi bán được như những người bán vé số, vé chai, người già neo đơn sẽ gặp khó khăn nhiều trong cuộc sống nên chùa chia sẻ với đồng bào những khó khăn trong hiện tại.

2tn (1).JPG
SC.TN Thánh Tâm tặng quà đến người khó khăn
4tn.JPG
Rửa tay sát khuẩn trước khi nhận quà

Tại khu vực tặng quà, chư Ni chùa Từ Nghiêm đã bố trí vòi rửa tay sát khuẩn tự động, sắp xếp khoảng cách an toàn cho bà con đến nhận quà.

Như Danh

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

nhân quả tương tục, tiếp nối không ngừng nên quả báo luôn hiện hữu trong đời sống, người Phật tử cần tiếp nhận quả báo xảy ra hàng ngày với trí tuệ - Ảnh: Shuterstock

Quan niệm trả báo theo Phật giáo

GN - Tôi có nghe thuyết pháp, vị sư giảng rằng khi mình gặp những chuyện xấu ác, đó là quả báo tới, phải trả quả báo của mình, như vậy mình mới hết tội. Xin hỏi, theo Phật giáo quan niệm trả báo thế nào?

Thông tin hàng ngày