Chùa Từ Xuyên giao lưu, chúc mừng công an tỉnh

GNO - Tối qua, 18-8 (5-7-Ất Mùi), TT.Thích Thanh Định, Phó ban Thường trực BTS PG tỉnh Thái Bình, trụ trì chùa Từ Xuyên (P.Hoàng Diệu, TP.Thái Bình) cùng chư Tăng đã tới trụ sở Công an tỉnh Thái Bình (Phố Lê Quý Đôn, P.Kỳ Bá, TP.Thái Bình) chúc mừng Ban Giám đốc Công an tỉnh, lãnh đạo phòng PA88 - Công an tỉnh nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân.
IMG_2709.jpg
TT.Thích Thanh Định tặng lẵng hoa chúc mừng ngành công an tỉnh

Tại buổi gặp mặt, TT.Thích Thanh Định trao tặng lẵng hoa chúc mừng và gửi lời cảm ơn đến cán bộ chiến sĩ công an tỉnh trong nhiều năm qua đã hỗ trợ tích cực cho Phật giáo tỉnh nói chung, chùa Từ Xuyên nói riêng trong các dịp Đại lễ.

Thượng tọa cầu chúc Ban giám đốc, lãnh đạo PA88 và các chiến sĩ công an tỉnh mạnh khỏe để hoàn thành tốt công tác bảo vệ trật tự an ninh trên địa bàn.

Đại tá Nghiêm Lương Duyên, Trưởng phòng An ninh xã hội (PA88) - Công an tỉnh đã thay mặt Ban giám đốc và cán bộ chiến sĩ công an tỉnh cảm ơn chư Tăng, Phật tử đến thăm và chúc mừng nhân dịp 70 ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân.

Ông cảm ơn sự quan tâm của chư Tăng, Phật tử chùa Từ Xuyên đối với lực lượng Công an, đánh giá cao các hoạt động Phật sự ích đạo, lợi đời của nhà chùa, công tác giữ gìn an ninh trật tự xã hội, đặc biệt là các khóa tu mùa hè dành cho thanh, thiếu niên.

Ông cũng khẳng định công an tỉnh sẽ hỗ trợ hết mình cho PG tỉnh trong các dịp đại lễ và chúc chư tôn giáo phẩm, Tăng Ni, Phật tử tỉnh mạnh khỏe để phụng đạo, giúp đời.

Tin, ảnh: Nhuận Trí - Nhuận Đức

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Cách xử lý báo chí Phật giáo cũ?

Cách xử lý báo chí Phật giáo cũ?

GN - Tôi là một Phật tử thường xuyên đọc báo Giác Ngộ. Hiện tôi có một thắc mắc, đó là: Các ấn phẩm báo chí Phật giáo (PG) cũ tôi đã đọc rồi thì phải xử lý như thế nào?

Thông tin hàng ngày