Chùa Từ Xuyên tổ chức giao lưu thể dục, thể thao

GNO - Nhằm khích lệ phong trào thể dục, thể thao đồng thời tạo cơ hội để các CLB Thanh thiếu niên Phật tử trong tỉnh được giao lưu, học hỏi lẫn nhau, trong ngày 28-9, chùa Từ Xuyên (P.Hoàng Diệu, TP.Thái Bình) đã tổ chức đại hội thể dục-thể thao lần thứ ba năm 2014.

bong DA.jpg


Các đội bóng thuộc các chùa tranh tài bóng đá

Chương trình có sự tham dự của các CLB thuộc các chùa: Từ Xuyên, Phúc Minh, Bụt Mọc, Chân Vân, Tây Khánh, Đại Bi với hai nội dung tranh tài là bóng đá nam và cầu lông đôi nam.

Với tinh thần vui chơi lành mạnh, giao lưu học hỏi là chính cùng sự cổ vũ, động viên nhiệt tình của quý thầy và Phật tử, đã tạo cho các cuộc tranh tài không khí vô cùng sôi động...

CAU LONG.jpg


Và thi đấu môn cầu lông trong tinh thần giao lưu, học hỏi

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Chuyện bên hoa cỏ lau

GNO - Sáng nay, Ni sư Tiến Liên ghé thăm. Quen nhau trong lớp Zoom Phật pháp, cùng đồng cảm tâm tình làm thầy Ni có nhiều đệ tử trẻ, xây dựng một thế hệ tương lai truyền thừa.
Phật tử đi chùa đầu xuân và nhận lì xì từ quý thầy - Ảnh: Tu viện Khánh An

Tết Quý Mão người lao động được nghỉ 7 ngày

GNO - Thông báo chính thức của Văn phòng Chính phủ vừa được phát đi hôm nay, 1-12 cho biết, Tết Quý Mão (2023), người lao động được nghỉ từ 29 tháng Chạp - Nhâm Dần đến mùng 5 tháng Giêng - Quý Mão (tức 20 đến 26-1-2023).

Thông tin hàng ngày