Chùa Vạn Đức (TP.Thủ Đức) cúng dường trường hạ tại TP.HCM

Đạo tràng thành tâm tác pháp cúng dường trợ duyên chư tôn đức Tăng Ni
Đạo tràng thành tâm tác pháp cúng dường trợ duyên chư tôn đức Tăng Ni
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 13-6, Hòa thượng Thích Hoằng Tri, trụ trì chùa Vạn Đức (TP.Thủ Đức) đã hướng dẫn đoàn Phật tử tại đạo tràng cúng dường các trường hạ tập trung tại TP.HCM.

Theo đó, đoàn đến thăm và cúng dường các trường hạ: chùa Ưu Đàm, chùa Huỳnh Kim, chùa Vạn Phước, chùa Huệ Nghiêm, chùa Long Bửu, pháp viện Minh Đăng Quang, Ni viện Phước Long, chùa Sùng Đức, chùa Kiều Đàm, chùa Từ Quang, chùa Tây Thiên và chùa Vạn Hạnh.

Hòa thượng Thích Hoằng Tri cùng chư Tăng tại trú xứ hướng dẫn đạo tràng trang nghiêm đảnh lễ Tam bảo ảnh 1

Hòa thượng Thích Hoằng Tri cùng chư Tăng tại trú xứ hướng dẫn đạo tràng trang nghiêm đảnh lễ Tam bảo

Tại các nơi đến, đoàn đã đảnh lễ Tam bảo, tác pháp cúng dường chư Tăng Ni trong mùa An cư Kiết hạ Phật lịch 2566. Tổng trị giá phẩm vật, tịnh tài cúng dường trường hạ hơn 500 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh: Bảo Toàn/BGN

Những yêu thương đong đầy

GNO - Tại chương trình "Đêm hội Trăng rằm" vào tối 23-9 vừa qua, không chỉ các em thiếu nhi nô nức đến Việt Nam Quốc Tự để tham dự mà đặc biệt, với nhiều phụ huynh, đây là lần đầu tiên họ cho con cảm nhận được một đêm trung thu đúng nghĩa, bởi những gánh nặng mưu sinh, cơm áo gạo tiền kéo theo mỗi ngày.
Ảnh minh họa

Hóa giải ác mộng

GNO - Trong quá trình tu tập, tôi có được những chuyển hóa nhất định, an lành hơn. Hiện tôi có chút vướng mắc là thường xuyên gặp ác mộng, mỗi lần như vậy thì thân thể mệt mỏi, tâm tư khá bất an và lo sợ. Xin quý Báo hướng dẫn cách thức tu tập thế nào để chuyển hóa những ác mộng đó?

Thông tin hàng ngày