Ban Trị sự Phật giáo TP.Mỹ Tho (Tiền Giang) thăm và cúng dường các trường hạ

Đoàn Ban Trị sự Phật giáo TP.Mỹ Tho cúng dường trường hạ tổ đình Vĩnh Tràng
Đoàn Ban Trị sự Phật giáo TP.Mỹ Tho cúng dường trường hạ tổ đình Vĩnh Tràng
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 11-6, Thường trực Ban Trị sự GHPGVN TP.Mỹ Tho do Thượng tọa Thích Quảng Lộc, Phó Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh Tiền Giang, Trưởng ban Trị sự Phật giáo TP.Mỹ Tho làm trưởng đoàn đã tổ chức cho chư Tăng Ni, Phật tử đến thăm và cúng dường chư hành giả an cư.
Thượng tọa Thích Quảng Lộc thăm hỏi chư hành giả an cư ảnh 1

Thượng tọa Thích Quảng Lộc thăm hỏi chư hành giả an cư

Theo đó, Thường trực Ban Trị sự GHPGVN TP.Mỹ Tho do Thượng tọa Thích Quảng Lộc, Phó Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh Tiền Giang, Trưởng ban Trị sự Phật giáo TP.Mỹ Tho làm trưởng đoàn đã tổ chức cho chư Tăng Ni, Phật tử đến thăm và cúng dường chư hành giả an cư tại bốn trường hạ trong tỉnh Tiền Giang: Tổ đình Vĩnh Tràng, chùa Phật Ân, Phổ Đức và Linh Phong.

Tại các nơi đến, thay mặt đoàn, Thượng tọa Thích Quảng Lộc có lời vấn an sức khỏe đến chư tôn Hòa thượng, Thượng tọa, Ni trưởng, Ni sư và toàn thể chư hành giả an cư mùa hạ năm 2022; Thượng tọa cúng dường đến các đạo tràng an cư tịnh tài, phẩm vật trợ duyên cho chư hành giả.

Đoàn thăm hỏi, cúng dường chư hành giả an cư ảnh 2

Đoàn thăm hỏi, cúng dường chư hành giả an cư

Thay mặt chư hành giả an cư, tại mỗi trú xứ, chư tôn đức Tăng Ni tiếp đón đoàn và bày tỏ chư Tăng Ni và Phật tử.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đại đức TS.Thích Quảng Lâm và TS.Định Thanh Hiếu đại diện ký kết hợp tác - Ảnh: Viện Trần Nhân Tông

Trung tâm Biên phiên dịch tư liệu Phật giáo quốc tế hợp tác với Viện Trần Nhân Tông dịch kinh điển

GNO - Ngày 27 và 28-9-2023, Trung tâm Biên phiên dịch tư liệu Phật giáo quốc tế thuộc Ban Phật giáo Quốc tế T.Ư GHPGVN, phối hợp với Viện Trần Nhân Tông thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội cùng tổ chức chuỗi sự kiện tại chùa Long Hưng (Đông Anh, Hà Nội), nhằm đánh dấu quan hệ hợp tác về phiên dịch kinh điển Phật giáo.
Ảnh minh họa

Thiền cho người mới đến

GNO - Nói một cách đơn giản: mọi khía cạnh của thiền đều tốt. Cho dù bạn đã thực hành trong bao lâu, ngay cả khi bạn dường như không nhận được bất kỳ kết quả nào, tất cả đều tốt. Khi bạn có thể làm cho tâm tĩnh lặng với hơi thở, cũng tốt cho tâm. Vì lý do này, thiền là điều bạn nên thực hành mọi lúc, mọi nơi.

Thông tin hàng ngày