Chùa Vạn Hải, Lộc Dã và tịnh xá Ngọc Sơn (Q.8) trao quà đến người khiếm thị, khó khăn

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Hòa thượng Thích Hiển Định, trụ trì chùa Vạn Hải (P.3, Q.8, TP.HCM) đã tổ chức trao quà đến người nghèo, các hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận vào ngày 7-9 vừa qua.
Hòa thượng Thích Hiển Định tận tay trao quà đến bà con

Hòa thượng Thích Hiển Định tận tay trao quà đến bà con

Theo đó, đợt này chùa trao tặng 400 phần quà, mỗi phần trị giá 300 nghìn đồng, gồm; gạo, mì, dầu ăn, đường, nước tương,... với tổng giá trị là hơn 120 triệu đồng.

* Ni sư Thích nữ Anh Liên, trụ trì tịnh xá Ngọc Sơn (P.15, Q.8, TP.HCM) đã kết hợp với các mạnh thường quân, Phật tử tịnh xá trao tặng 350 phần quà, trong đó có 110 phần dành cho đạo tràng người khiếm thị và 240 phần dành cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Người khiếm thị đến nhận quà tại tịnh xá Ngọc Sơn

Người khiếm thị đến nhận quà tại tịnh xá Ngọc Sơn

Được biết, mỗi phần quà trị giá 300 nghìn đồng, gồm: 5kg gạo, thùng mì, nước tương, dầu ăn, chao… Riêng phần quà trao cho người khiếm thị còn có bì thư tiền mặt 420 nghìn đồng. Tổng trị giá đợt tặng quà này của tịnh xá Ngọc Sơn là 150 triệu đồng.

* Nhằm chia sẻ với người khiếm thị, người nghèo trên địa bàn P.9, Q.8, Thượng tọa Thích Trí Trường, trụ trì chùa Lộc Dã đã tổ chức trao tặng 120 phần quà, mỗi phần quà trị giá 420 nghìn đồng, gồm; gạo, mì, nhu yếu phẩm và bì thư tiền mặt với tổng trị giá là hơn 50 triệu đồng.

Thượng tọa Thích Trí Trường trao quà đến người khiếm thị
Thượng tọa Thích Trí Trường trao quà đến người khiếm thị

Tại buổi trao quà, Thượng tọa trụ trì chùa Lộc Dã đã ân cần thăm hỏi, chúc sức khỏe và động viên bà con cố gắng vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ản internet

Cầu nguyện và linh ứng có mâu thuẫn với nhân quả?

GNO - Tất cả chúng sinh đều bị chi phối bởi quy luật Nhân-duyên-quả. Biểu hiện cụ thể của mỗi phút giây đời sống này (về biệt nghiệp-cá nhân cũng như cộng nghiệp-tập thể) chính là trình hiện chân thật nhất của Nhân-duyên-quả.
Nhờ siêng tu nên bớt bệnh

Nhờ siêng tu nên bớt bệnh

GNo - Ông Nguyễn Tấn Phát, pháp danh Chánh Thành Quy, cư ngụ tại phường Bình Hòa, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương. Trước đây ông là sĩ quan quân đội, mặc dù gia đình theo đạo Phật nhưng ông ít khi đi chùa, lễ Phật hay tụng kinh.
Mở rộng lòng từ: Hai cha con nhà nghèo bệnh nặng

Mở rộng lòng từ: Hai cha con nhà nghèo bệnh nặng

GNO - (MRLT 1225 - 2023) Mẹ qua đời vì bệnh tim, cha bị tai biến nằm một chỗ không tự chủ được trong sinh hoạt, các con thì có gia đình riêng cũng nghèo, đi tứ tán nhiều nơi. Anh Phong đi làm xa, giờ trở về nhà vừa chống chọi với bệnh tật vừa phải chăm sóc cha già.

Thông tin hàng ngày