Chùa Vạn Hải, Lộc Dã và tịnh xá Ngọc Sơn (Q.8) trao quà đến người khiếm thị, khó khăn

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Hòa thượng Thích Hiển Định, trụ trì chùa Vạn Hải (P.3, Q.8, TP.HCM) đã tổ chức trao quà đến người nghèo, các hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận vào ngày 7-9 vừa qua.
Hòa thượng Thích Hiển Định tận tay trao quà đến bà con

Hòa thượng Thích Hiển Định tận tay trao quà đến bà con

Theo đó, đợt này chùa trao tặng 400 phần quà, mỗi phần trị giá 300 nghìn đồng, gồm; gạo, mì, dầu ăn, đường, nước tương,... với tổng giá trị là hơn 120 triệu đồng.

* Ni sư Thích nữ Anh Liên, trụ trì tịnh xá Ngọc Sơn (P.15, Q.8, TP.HCM) đã kết hợp với các mạnh thường quân, Phật tử tịnh xá trao tặng 350 phần quà, trong đó có 110 phần dành cho đạo tràng người khiếm thị và 240 phần dành cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Người khiếm thị đến nhận quà tại tịnh xá Ngọc Sơn

Người khiếm thị đến nhận quà tại tịnh xá Ngọc Sơn

Được biết, mỗi phần quà trị giá 300 nghìn đồng, gồm: 5kg gạo, thùng mì, nước tương, dầu ăn, chao… Riêng phần quà trao cho người khiếm thị còn có bì thư tiền mặt 420 nghìn đồng. Tổng trị giá đợt tặng quà này của tịnh xá Ngọc Sơn là 150 triệu đồng.

* Nhằm chia sẻ với người khiếm thị, người nghèo trên địa bàn P.9, Q.8, Thượng tọa Thích Trí Trường, trụ trì chùa Lộc Dã đã tổ chức trao tặng 120 phần quà, mỗi phần quà trị giá 420 nghìn đồng, gồm; gạo, mì, nhu yếu phẩm và bì thư tiền mặt với tổng trị giá là hơn 50 triệu đồng.

Thượng tọa Thích Trí Trường trao quà đến người khiếm thị
Thượng tọa Thích Trí Trường trao quà đến người khiếm thị

Tại buổi trao quà, Thượng tọa trụ trì chùa Lộc Dã đã ân cần thăm hỏi, chúc sức khỏe và động viên bà con cố gắng vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày