Chùa Vạn Liên tặng 80 phần quà đến hai điểm cách ly tại quận 8

Thượng tọa Thích Lệ Quang cùng chính quyền sở tại trao quà đến các hộ dân bị cách ly
Thượng tọa Thích Lệ Quang cùng chính quyền sở tại trao quà đến các hộ dân bị cách ly
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 6-6, Thượng tọa Thích Lệ Quang, trụ trì chùa Vạn Liên (quận 8, TP.HCM) tiếp tục trao tặng nhiều phần quà hỗ trợ đến bà con ở các khu cách ly trên địa bàn quận.

Được biết, trên địa bàn quận 8 hiện có hai địa phương là phường 1 và 4 đang phải cách ly phòng chống Covid-19. Nhằm chung tay góp sức cùng chính quyền quận trong việc chăm lo đời sống cho người dân thuộc 80 hộ khó khăn tại đây, đại diện chùa Vạn Liên, Thượng tọa Thích Lệ Quang đã phối hợp cùng chính quyền địa phương trao 80 phần quà đến người dân hai phường nói trên.

Chùa Vạn Liên tặng 80 phần quà đến hai điểm cách ly tại quận 8 ảnh 1

Trao quà tại phường 1, quận 8

Với tổng trị giá 25 triệu đồng, mỗi phần quà bao gồm các nhu yếu phẩm như gạo, thùng mỳ, nước tương, khẩu trang, nước sát khuẩn v.v... chùa đã cùng các vị đại diện UBMTTQVN quận 8, Ban Bảo trợ quận 8, Hội Chữ thập đỏ Việt Nam quận 8, UBND phường 1 và phường 4, trao quà đến các hộ gia đình.

Chùa Vạn Liên tặng 80 phần quà đến hai điểm cách ly tại quận 8 ảnh 2

Trao quà tại phường 4, quận 8

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Đại dịch và sự an bình nội tâm

GN - Alex Kakuyo là một tu sĩ Phật giáo, và là người hướng dẫn phương cách thở.Thầy từng ở trong quân đội và được điều động tham gia chiến đấu ở cả Iraq và Afghanistan trước khi tình cờ biết đến Phật giáo, trở thành Phật tử, sau đó xuất gia.

Thông tin hàng ngày