Hội Từ thiện chùa Tường Nguyên trao hơn 1.800 suất cơm chay

Suất cơm chay được trao đến những người nghèo, cơ nhỡ, bán vé số trên đường phố - Ảnh: T.N
Suất cơm chay được trao đến những người nghèo, cơ nhỡ, bán vé số trên đường phố - Ảnh: T.N
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chia sẻ với những người khó khăn, cơ nhỡ, lao động phổ thông trong thời gian giãn cách xã hội phòng chống Covid-19, Hội Từ thiện chùa Tường Nguyên đã nấu cơm chay hỗ trợ cho đối tượng này trên đường phố, gần bệnh viện thuộc TP.HCM.

Theo Đại đức Thích Minh Phú, Phó Trưởng ban Từ thiện xã hội Phật giáo TP.HCM, Hội trưởng Từ thiện chùa Tường Nguyên, trong thời gian giãn cách nên không tập trung đông người. Chư Tăng ở chùa và vài Phật tử đã phân công nấu cơm chay tặng đến người nghèo, cơ nhỡ, người bán vé số, xe ôm… hỗ trợ phần nào khó khăn trong thời gian giãn cách xã hội phòng chống Covid-19.

Hội Từ thiện chùa Tường Nguyên trao hơn 1.800 suất cơm chay ảnh 1

Tình nguyện viên tặng suất cơm chay đến người nghèo TP.HCM - Ảnh: T.N

Ngày 5-6, Hội đã tặng 1.300 phần cơm chay đến tận tay bà con nghèo trên địa bàn TP.HCM, khu vực gần bệnh viện...

Trước đó, ngày 4-6, Hội Từ thiện chùa Tường Nguyên Q4 cũng đã tặng 500 phần cơm ngũ sắc chay đến bà con nghèo trên địa bàn quận 4 và tặng 200kg khoai lang hấp đến bà con khó khăn, cơ nhỡ, lang thang tại TP.HCM.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Chúc nguyện ngày xuân ở chốn thiền môn

GNO - Tôi thấy trong những ngày đầu xuân, Phật tử đến chùa gặp nhau đa phần thường chúc nhau sức khỏe, tấn tài lộc, tăng phước thọ, vạn sự như ý v.v... Tôi thấy chúc nhau như vậy cũng tốt nhưng trong lòng mong muốn có lời chúc Tết đạo vị hơn, mong được quý Báo hướng dẫn.

Thông tin hàng ngày