Chùa Vền trao 60 suất quà cho người già neo đơn

GNO - Chiều 24-10, chùa Vạn Phúc (chùa Vền) - xã Đức Tùng, huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh - đã tổ chức trao 60 suất quà cho các cụ già neo đơn tại xã Đức Tùng và Đức Châu (Đức Thọ), mỗi suất quà bao gồm: mì, gạo và nhu yếu phẩm khác.
01.jpg
60 suất quà được trao trực tiếp cho người già neo đơn

ĐĐ.Thích Đồng Ấn, trụ trì chùa Vạn Phúc đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, tìm hiểu hoàn cảnh sống, điều kiện sinh hoạt của các cụ cùng điều kiện kinh tế của gia đình và gửi lời chúc sức khỏe tới các cụ và gia đình.

Món quà chia sẻ bớt khó khăn trong cuộc sống đối với những cụ già neo đơn hoàn cảnh khó khăn, góp phần cùng chính quyền địa phương thực hiện công tác an ninh xã hội. Tổng kinh phí quà tặng 15 triệu đồng.

Hữu Tình

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Trình diễn múa "Lục cúng hoa đăng" trước Ngọ môn, Hoàng cung Huế - Ảnh: Lê Đình Hoàng

Âm hưởng Phật giáo trong vũ khúc cung đình triều Nguyễn

GNO - Trong số các vũ khúc cung đình triều Nguyễn, “Lục cúng hoa đăng” và “Đấu Chiến Thắng Phật” là hai điệu múa mang đậm dấu ấn của Phật giáo, thể hiện phần nào sự ảnh hưởng của tôn giáo này trong đời sống tinh thần triều đại quân chủ cuối cùng của Việt Nam.
Đồ thờ Đại Phát

Đồ thờ Đại Phát

Đồ thờ Đại Phát là một trong những cơ sở sản xuất đồ thờ mỹ nghệ nổi tiếng nhất tại Làng nghề Sơn Đồng (Hoài Đức, Hà Nội). Gắn liền với tên tuổi của làng nghề, chúng tôi tự hào khẳng định & cam kết về chất lượng sản phẩm cung cấp tới quý khách hàng trong và ngoài nước.

Thông tin hàng ngày