Chùa Vền trao 60 suất quà cho người già neo đơn

GNO - Chiều 24-10, chùa Vạn Phúc (chùa Vền) - xã Đức Tùng, huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh - đã tổ chức trao 60 suất quà cho các cụ già neo đơn tại xã Đức Tùng và Đức Châu (Đức Thọ), mỗi suất quà bao gồm: mì, gạo và nhu yếu phẩm khác.
01.jpg
60 suất quà được trao trực tiếp cho người già neo đơn

ĐĐ.Thích Đồng Ấn, trụ trì chùa Vạn Phúc đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, tìm hiểu hoàn cảnh sống, điều kiện sinh hoạt của các cụ cùng điều kiện kinh tế của gia đình và gửi lời chúc sức khỏe tới các cụ và gia đình.

Món quà chia sẻ bớt khó khăn trong cuộc sống đối với những cụ già neo đơn hoàn cảnh khó khăn, góp phần cùng chính quyền địa phương thực hiện công tác an ninh xã hội. Tổng kinh phí quà tặng 15 triệu đồng.

Hữu Tình

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

 Hiểu về Phân kinh Thạch đài của Nguyễn Du

Hiểu về Phân kinh Thạch đài của Nguyễn Du

NSGN - Nền văn học nước nhà ghi danh Nguyễn Du (1766-1820) như một tác gia lớn của chủ nghĩa nhân đạo. Thế giới tôn vinh nhà thơ là danh nhân văn hóa. Tên tuổi của ông gắn liền với Truyện Kiều.
"Báo Giác Ngộ luôn là người bạn đồng hành tinh thông, mang đến những giá trị chuẩn mực cho người đọc"

"Báo Giác Ngộ luôn là người bạn đồng hành tinh thông, mang đến những giá trị chuẩn mực cho người đọc"

GNO - Từ những năm tháng còn rất trẻ, tôi đã có duyên được làm bạn với Báo Giác Ngộ. Qua từng trang báo, từng câu chuyện, tôi dần nhận ra rằng mối duyên ấy không chỉ đơn thuần là thói quen đọc báo, mà đó là niềm hạnh phúc đã theo tôi suốt chặng đường trưởng thành, lắng đọng trong tâm thức.
Thiết kế: Hạnh Đăng/BGN

Chuyên mục “Đi cùng Giác Ngộ” nhận được nhiều sự quan tâm của chư Tăng Ni, bạn đọc

GNO - Hướng đến kỷ niệm 50 năm Báo Giác Ngộ xuất bản số đầu tiên, theo sự phân công của Ban Biên tập, Câu lạc bộ Phóng viên - Cộng tác viên Báo Giác Ngộ tổ chức chuyên mục “Đi cùng Giác Ngộ”. Ngay sau khi thông báo, chuyên mục đã nhận được sự quan tâm của chư Tăng Ni, quý bạn đọc qua các phản hồi hàng ngày.

Thông tin hàng ngày