Chùa Viên Minh - tỉnh Hậu Giang chuyển rau củ đến TP.HCM

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 3-8, Sư cô Thích nữ Phước Nhiên, trụ trì chùa Viên Minh (huyện Châu Thành A) cùng Phật tử đã gửi hơn 2 tấn rau củ quả các loại gồm đu đủ, chanh, sả, gừng, chuối, dưa leo… đến bà con đang phải cách ly tại TP.HCM.

Trước đó, chùa cũng đã trao 150 phần quà gồm gạo, mì, đường đến bà con tại địa phương đang gặp khó khăn. Đồng thời, gửi hàng ngàn phần bún bì ăn liền đến các chốt kiểm dịch trong huyện nhà, để cùng động viên tinh thần cho lực lượng ứng trực tại các địa điểm chốt kiểm soát phòng chống dịch bệnh.

Chùa Viên Minh - tỉnh Hậu Giang chuyển rau củ đến TP.HCM ảnh 1
Sư cô trụ trì chùa Viên Minh và Phật tử tiếp nhận quà quê gửi lên TP.HCM cho bà con khu cách ly, phong tỏa yên tâm chống dịch

Sư cô Phước Nhiên chia sẻ với CTV Giác Ngộ online: “Quà quê có chi gửi nấy, mong có thể chia sẻ với bà con một chút ít khó khăn trong thời gian này, để cùng nhau vững tin và vượt qua đại dịch”.

Được biết, trong thời gian tới, chùa Viên Minh sẽ tiếp tục gửi rau củ quả về TP.HCM và làm những phần bún tặng đến các chốt kiểm dịch tại địa phương.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Chúc nguyện ngày xuân ở chốn thiền môn

GNO - Tôi thấy trong những ngày đầu xuân, Phật tử đến chùa gặp nhau đa phần thường chúc nhau sức khỏe, tấn tài lộc, tăng phước thọ, vạn sự như ý v.v... Tôi thấy chúc nhau như vậy cũng tốt nhưng trong lòng mong muốn có lời chúc Tết đạo vị hơn, mong được quý Báo hướng dẫn.

Thông tin hàng ngày