Chùa Viên Minh - tỉnh Hậu Giang chuyển rau củ đến TP.HCM

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 3-8, Sư cô Thích nữ Phước Nhiên, trụ trì chùa Viên Minh (huyện Châu Thành A) cùng Phật tử đã gửi hơn 2 tấn rau củ quả các loại gồm đu đủ, chanh, sả, gừng, chuối, dưa leo… đến bà con đang phải cách ly tại TP.HCM.

Trước đó, chùa cũng đã trao 150 phần quà gồm gạo, mì, đường đến bà con tại địa phương đang gặp khó khăn. Đồng thời, gửi hàng ngàn phần bún bì ăn liền đến các chốt kiểm dịch trong huyện nhà, để cùng động viên tinh thần cho lực lượng ứng trực tại các địa điểm chốt kiểm soát phòng chống dịch bệnh.

Sư cô trụ trì chùa Viên Minh và Phật tử tiếp nhận quà quê gửi lên TP.HCM cho bà con khu cách ly, phong tỏa yên tâm chống dịch
Sư cô trụ trì chùa Viên Minh và Phật tử tiếp nhận quà quê gửi lên TP.HCM cho bà con khu cách ly, phong tỏa yên tâm chống dịch

Sư cô Phước Nhiên chia sẻ với CTV Giác Ngộ online: “Quà quê có chi gửi nấy, mong có thể chia sẻ với bà con một chút ít khó khăn trong thời gian này, để cùng nhau vững tin và vượt qua đại dịch”.

Được biết, trong thời gian tới, chùa Viên Minh sẽ tiếp tục gửi rau củ quả về TP.HCM và làm những phần bún tặng đến các chốt kiểm dịch tại địa phương.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bà già nhà quê

Bà già nhà quê

GNO - Bà già ấy đã gần 70 tuổi, dáng người gầy nhom, đôi chân khẳng khiu như hai thanh tre non nhưng trông khỏe lắm. Điều đó được thể hiện qua cách bà xách hai chiếc giỏ trái cây dáng đi thoăn thoắt.

Thông tin hàng ngày