Chùa Bà Đa tặng quà hỗ trợ các chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid-19

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 4-8, Thượng tọa Thích Thông Đạo, Phó ban kiêm Chánh Thư ký Ban Trị sự GHPGVN TP.Đà Nẵng, trú trì chùa Bà Đa phối hợp Công ty Cổ phần Sơn Hải Phòng 2 và Công ty Cổ phần Vilaco tặng quà đến các chốt kiểm soát dịch Covid-19.

Đoàn đã trao tặng 100 can nước giặt (trị giá 10 triệu đồng) và phong bì 5 triệu đồng đến lực lượng chức năng phường Mỹ An (quận Ngũ Hành Sơn) và phường Tam Thuận (quận Thanh Khê) nhằm chia sẻ, động viên các cán bộ, chiến sĩ công an, dân phòng... ngày đêm trực chốt kiểm soát.

Chùa Bà Đa tặng quà hỗ trợ các chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid-19 ảnh 1

Thượng tọa Thích Thông Đạo tặng quà

Ngày 31-7, UBND TP.Đà Nẵng ban hành Chỉ thị số 5 về phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn ở mức áp dụng các biện pháp quản lý siết chặt và cụ thể hơn so với Chỉ thị 16.

Theo đó, kể từ 18 giờ ngày 31-7 cho đến khi có thông báo mới, yêu cầu mọi người dân không được ra khỏi nhà nếu không có việc cần thiết. Các lực lượng chức năng đã thiết lập nhiều chốt để kiểm soát phòng chống dịch bệnh.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Di Lặc và Thần Tài

Di Lặc và Thần Tài

Trong mùa xuân này, tôi đến một số nơi và thấy nhiều mẫu tượng Phật Di Lặc khác nhau. Tượng Di Lặc đứng hoặc ngồi bụng no tròn, nét mặt sáng ngời, vui vẻ. Tượng Ngài cũng như thế nhưng thêm chi tiết đứng trên một cái bao lớn, lưng đeo “bầu rượu”, giữa bụng có chữ Phước...
Cách xử lý bàn thờ Thổ địa và Thần tài

Cách xử lý bàn thờ Thổ địa và Thần tài

GNO - Lúc trước vì chưa tin hiểu Phật sâu sắc nên tôi có thờ Thần tài và Thổ địa. Vậy tôi phải xử lý bàn thờ Thổ địa và Thần tài thế nào? Tôi có thể đem tượng gửi vào chùa, còn bàn thờ đặt tượng Phật vào thờ và lễ bái được không?

Thông tin hàng ngày