Chùa Bà Đa tặng quà hỗ trợ các chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid-19

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 4-8, Thượng tọa Thích Thông Đạo, Phó ban kiêm Chánh Thư ký Ban Trị sự GHPGVN TP.Đà Nẵng, trú trì chùa Bà Đa phối hợp Công ty Cổ phần Sơn Hải Phòng 2 và Công ty Cổ phần Vilaco tặng quà đến các chốt kiểm soát dịch Covid-19.

Đoàn đã trao tặng 100 can nước giặt (trị giá 10 triệu đồng) và phong bì 5 triệu đồng đến lực lượng chức năng phường Mỹ An (quận Ngũ Hành Sơn) và phường Tam Thuận (quận Thanh Khê) nhằm chia sẻ, động viên các cán bộ, chiến sĩ công an, dân phòng... ngày đêm trực chốt kiểm soát.

Chùa Bà Đa tặng quà hỗ trợ các chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid-19 ảnh 1

Thượng tọa Thích Thông Đạo tặng quà

Ngày 31-7, UBND TP.Đà Nẵng ban hành Chỉ thị số 5 về phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn ở mức áp dụng các biện pháp quản lý siết chặt và cụ thể hơn so với Chỉ thị 16.

Theo đó, kể từ 18 giờ ngày 31-7 cho đến khi có thông báo mới, yêu cầu mọi người dân không được ra khỏi nhà nếu không có việc cần thiết. Các lực lượng chức năng đã thiết lập nhiều chốt để kiểm soát phòng chống dịch bệnh.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Nên và lãnh đạo TP.HCM chủ trì buổi họp mặt báo chí, xuất bản - Ảnh: Thành ủy TP.HCM

Báo chí phải độc lập trong phản ánh và phản biện

GNO - Phát biểu tại buổi gặp mặt báo chí, xuất bản trước thềm xuân mới Nhâm Dần ngày 19-1, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên đánh giá, năm 2021 là một năm dấn thân của lực lượng làm công tác báo chí có mặt tại TP.HCM.

Thông tin hàng ngày