Chùa Bà Đa tặng quà hỗ trợ các chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid-19

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 4-8, Thượng tọa Thích Thông Đạo, Phó ban kiêm Chánh Thư ký Ban Trị sự GHPGVN TP.Đà Nẵng, trú trì chùa Bà Đa phối hợp Công ty Cổ phần Sơn Hải Phòng 2 và Công ty Cổ phần Vilaco tặng quà đến các chốt kiểm soát dịch Covid-19.

Đoàn đã trao tặng 100 can nước giặt (trị giá 10 triệu đồng) và phong bì 5 triệu đồng đến lực lượng chức năng phường Mỹ An (quận Ngũ Hành Sơn) và phường Tam Thuận (quận Thanh Khê) nhằm chia sẻ, động viên các cán bộ, chiến sĩ công an, dân phòng... ngày đêm trực chốt kiểm soát.

Thượng tọa Thích Thông Đạo tặng quà

Thượng tọa Thích Thông Đạo tặng quà

Ngày 31-7, UBND TP.Đà Nẵng ban hành Chỉ thị số 5 về phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn ở mức áp dụng các biện pháp quản lý siết chặt và cụ thể hơn so với Chỉ thị 16.

Theo đó, kể từ 18 giờ ngày 31-7 cho đến khi có thông báo mới, yêu cầu mọi người dân không được ra khỏi nhà nếu không có việc cần thiết. Các lực lượng chức năng đã thiết lập nhiều chốt để kiểm soát phòng chống dịch bệnh.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Dấu ấn Đại lễ Phật đản tại Việt Nam Quốc Tự - Ảnh: Quảng Đạo/BGN

Dấu ấn một nhiệm kỳ của Phật giáo TP.HCM

GNO - Sau ngày 1-7-2025, cùng với những thay đổi về địa giới hành chính, Phật giáo TP.HCM mở rộng, là trung tâm hành chính, văn hóa, hoằng pháp, giáo dục và hoạt động Phật sự lớn nhất cả nước với 11.985 Tăng Ni và 2.316 cơ sở tự viện.
Ngày đầu tiên Đại hội đại biểu Phật giáo TP.HCM lần thứ I, nhiệm kỳ 2026-2031

Đại hội đại biểu Phật giáo TP.HCM lần thứ I: Nhiều ý kiến xây dựng từ các tham luận trình bày tại hội trường

GNO - Chiều 4-4, trong phiên làm việc thứ hai ngày đầu tiên Đại hội đại biểu Phật giáo TP.HCM lần thứ I, nhiệm kỳ 2026-2031, đại diện các ban chuyên môn, hệ phái, trí thức, học giả đã có tham luận tâm huyết, nhìn lại chặng đường phụng sự, chỉ ra những thách thức, định hướng tầm nhìn phát triển cho GHPGVN TP.HCM.

Thông tin hàng ngày