Chùa Vĩnh Long (quận 10) hỗ trợ suất ăn chay cho khu cách ly phòng Covid-19

Chùa Vĩnh Long gửi tặng các suất chay tới đại diện Ủy ban Nhân dân phường 2 để chia sẻ đến bà con khu cách ly
Chùa Vĩnh Long gửi tặng các suất chay tới đại diện Ủy ban Nhân dân phường 2 để chia sẻ đến bà con khu cách ly
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Mỗi ngày chùa Vĩnh Long (quận 10) nấu cơm tặng trung bình 200 suất gửi tặng đến bà con khu cách ly trên địa bàn phường 2, quận 10.

Từ ngày 10-6, trên tinh thần phòng chống dịch và đồng hành cùng với các cấp chính quyền quận 10, được sự đồng thuận của Ủy ban Nhân dân phường 2, quận 10, chư Ni cùng nam nữ Phật tử đã khởi tâm thiện nguyện, hàng ngày trực tiếp chế biến thức ăn chay, gửi tặng bà con trong khu vực cách ly tại quận 10.

Các suất chay tặng mỗi ngày đều được thay đổi món ăn tạo nên những khẩu phần ăn phong phú. Việc nấu tặng các suất chay sẽ kéo dài tới khi các khu vực này đến hết cách ly.

Chùa Vĩnh Long (quận 10) hỗ trợ suất ăn chay cho khu cách ly phòng Covid-19 ảnh 1

Chư Ni và Phật tử chùa Vĩnh Long hỗ trợ thức ăn chay đến các khu cách ly trên địa bàn quận 10, thức ăn sẽ thay đỗi mỗi ngày

"Trong những ngày qua, chư Ni và Phật tử chùa Vĩnh Long đã trực tiếp chế biến hàng ngàn suất ăn chay, để gửi đến cho bà con trong khu cách ly trên địa bàn phường 2, đồng lòng chung sức, đồng cảm, để vượt qua đại dịch ", Ni trưởng Thích nữ Chơn Minh, trụ trì chùa Vĩnh Long chia sẻ.

Chùa Vĩnh Long (quận 10) hỗ trợ suất ăn chay cho khu cách ly phòng Covid-19 ảnh 2

Đại diện Phường 2 đón nhận tài trợ từ mạnh thường quân

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chư Tăng tu học các khóa thuộc Học viện Phật giáo VN tại TP.HCM cử hành lễ Tự tứ - Ảnh: Bảo Toàn

Ý nghĩa lễ Tự tứ

GNO - Theo truyền thống Phật giáo Nam tông, y cứ theo lịch Ấn Độ cổ đại, Vũ kỳ An cư (Vassavāsa) bắt đầu từ ngày 16 tháng 6 (tháng Āsālha) và kết thúc vào ngày 16 tháng 9 (tháng Āssina).

Thông tin hàng ngày