Từ khóa: Chùa Vĩnh Nghiêm
Tìm thấy 64 kết quả
Người dân thắp hương, lễ Phật cầu nguyện tại chùa Vĩnh Nghiêm (Q.3, TP.HCM) vào sáng nay, 15-7-Quý Mão

[Ảnh] Người dân TP.HCM đi lễ chùa ngày rằm Vu lan

GNO - Mùa Vu lan là dịp để mọi người thể hiện lòng hiếu kính đối với bậc sinh thành của mình. Theo tập tục, vào ngày rằm tháng Bảy, người dân thường đến chùa lễ Phật, tụng kinh để cầu cho người thân đã qua đời được siêu sinh Tịnh độ, cha mẹ hiện tiền được mạnh khỏe, an vui. 
Vãng sanh đường chùa Vĩnh Nghiêm

Vãng sanh đường chùa Vĩnh Nghiêm

Sau thời gian sửa chữa chỉnh trang cho trang nghiêm, Nhà tang lễ Vãng sanh đường chùa Vĩnh Nghiêm đã chính thức mở cửa hoạt động trở lại. Ban Quản lý Vãng sanh đường xin thông báo đến quý Phật tử, các gia đình gần xa được biết để cập nhật thông tin khi có hữu sự.
Lễ an vị, sái tịnh Vãng sanh đường chùa Vĩnh Nghiêm sau khi tu sửa trang nghiêm

Nhà tang lễ Vĩnh Nghiêm tái hoạt động

GNO - Trước thông tin thắc mắc liên quan tới Vãng sanh đường (nhà tang lễ chùa Vĩnh Nghiêm, số 339 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM), PV đã liên hệ với chùa và được biết đã hoạt động trở lại để phục vụ nhu cầu về tang sự của người dân.
Chùa Phúc Lâm - TP.Biên Hòa trong ngày Tết (ảnh của TT.Thích Minh Trí)

Đi lễ chùa ngày Nguyên đán

GNO - Nguyên đán Quý Mão, mở Facebook ra, được chiêm ngưỡng vô vàn những tấm ảnh cảnh chùa ngày đầu năm. Nhiều bạn bè, đồng nghiệp, người quen của tôi đăng ảnh đi lễ chùa và ‘check-in’ tại chốn thiền môn, già-lam cổ tự trong ngày đầu năm mới.