Chùa Vọng Cung trao hỗ trợ xây nhà tình thương đến gia đình khó khăn

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Qua khảo sát, Hội Từ thiện chùa Vọng Cung (Nam Định) nhận thấy gia đình anh Phùng Xuân Tuyến là hộ nghèo, đặc biệt khó khăn tại địa phương khi cả hai anh em thì đều bị tâm thần, mẹ thì mất. Tất cả sinh hoạt hàng ngày đều trông mong vào lòng hảo tâm của mọi người.
Chùa Vọng Cung trao hỗ trợ xây nhà tình thương đến gia đình khó khăn ảnh 1
Thượng tọa Thích Giác Vũ trao tặng tiền xây nhà đến gia đình anh Tuyến

Căn nhà hiện nay đã bị xuống cấp nghiêm trọng, mái dột, tường bong tróc... Điều này làm ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Qua đó, Hội Từ thiện chùa Vọng Cung và Hội đồng hương Nam Định tại Ba Lan đã trao tặng 63,5 triệu đồng để xây nhà cho gia đình anh Phùng Xuân Tuyến.

Dịp này, UBND phường Hạ Long cũng trao tặng cho gia đình anh Tuyến 10 triệu đồng. Tổng số tiền ủng hộ xây nhà là 73,5 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Phiên họp của Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Thừa Thiên Huế đón nhận Nghị quyết số 20/NQ-HĐCM của Ban Thường trực Hội đồng Chứng minh GHPGVN

Thừa Thiên Huế: “Tiếp thu ý kiến và định hướng chỉ đạo của Ban Thường trực Hội đồng Chứng minh”

GNO - Chiều 16-8, tại Văn phòng chùa Từ Đàm (đường Sư Liễu Quán, phường Trường An, TP.Huế), Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Thừa Thiên Huế đã có phiên họp bất thường để lắng nghe thông báo về Quyết nghị phiên họp bất thường của Ban Thường trực Hội đồng Chứng minh GHPGVN.
Đại diện chùa Hoa Quang và Hội trao quà cho học sinh tại chùa

Tặng 50 phần quà cho học sinh tại chùa Hoa Quang

GNO - Ngày 15-8, chùa Hoa Quang (phường Vĩnh Hải, TP.Nha Trang, Khánh Hòa) đã phối hợp với Hội Bảo trợ người khuyết tật Bệnh nhân nghèo và Quyền trẻ em tỉnh Khánh Hòa tặng quà cho 50 em là học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Thông tin hàng ngày