Hội Từ thiện chùa Vọng Cung trao tặng vật tư y tế đến tuyến đầu chống dịch

Hội Từ thiện chùa Vọng Cung tặng vật tư y tế đến Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 của TP.Nam Định
Hội Từ thiện chùa Vọng Cung tặng vật tư y tế đến Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 của TP.Nam Định
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 28-10, Hội Từ thiện chùa Vọng Cung (TP.Nam Định) đã trao tặng Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 của TP.Nam Định một số vật tư y tế phục vụ công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố.

Thượng toạ Thích Giác Vũ, Trưởng ban Từ thiện chùa Vọng Cung và các Phật tử đã trao tặng Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 của TP.Nam Định 200 bộ đồ bảo hộ y tế cấp độ 3, 20 thùng cồn 70 độ sát khuẩn, và 20 kg bông.

Cùng ngày, Hội Từ thiện chùa Vọng Cung đã trao tặng 7 phần quà trợ cấp hàng tháng, mỗi phần quà gồm: 500 ngàn đồng tiền mặt, 10 kg gạo, bánh bông lan, dầu ăn, mì chính, và 1 thùng mì tôm đến các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trên địa bàn TP.Nam Định.

Tổng trị giá các phần quà trao tặng khoảng hơn 40 triệu đồng.

Được biết, TP.Nam Định chỉ đạo cơ quan y tế tổ chức test nhanh đối với toàn bộ người dân 25 phường, xã. Tính đến 19 giờ ngày 27-10, đã xác định 730 trường hợp F1 và hơn 1.000 trường hợp F2.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1176 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Mẹ kể con nghe chuyện chùa Việt

GNO - Những câu từ giản dị, trong trẻo qua bộ sách Mẹ kể con nghe chuyện chùa Việt của tác giả Trăng Yên Tử - Sư cô Thích nữ Mai An đã đưa các em nhỏ vào miền yêu thương đầy ắp niềm vui.

Thông tin hàng ngày