Chùa Yên Phú trao hơn 600 suất cơm từ thiện

GNO - Sáng 4-3, tại chùa Yên Phú (số 10 Trần Quang Diệu, phường Nghĩa Lộ, TP.Quảng Ngãi) đã diễn ra hoạt động nấu cơm tình thương cho bệnh nhân nghèo.

Chua Phat Com.jpg


Ảnh: Sanh Võ

Hơn 600 suất cơm chay nghĩa tình được trao cho các bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa huyện Sơn Tịnh và Bệnh viện Tư Nghĩa - tỉnh Quảng Ngãi (ảnh).

Chương trình nấu cơm này được thực hiện vào ngày 14 ÂL hàng tháng dưới sự hướng dẫn của ĐĐ.Thích Hạnh Trí. Các Phật tử và người dân rất hoan hỷ chung tay nấu vì được làm việc tốt cho đời.

Trong thời gian sắp tới, Ban Từ thiện của chùa sẽ tiếp tục duy trì và mở rộng hoạt động ý nghĩa này.

Sanh Võ

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Cung rước kim thân Đức Phật sơ sinh

Hưng Yên: Hơn 2.000 chư Tăng Ni, Phật tử về chùa Phúc Lâm Tiên Quán dự Đại lễ Phật đản

GNO - Sáng 31-5 (15-4-Bính Ngọ), Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Hưng Yên đã long trọng tổ chức Đại lễ Phật đản Phật lịch 2570 tại chùa Phúc Lâm Tiên Quán (xã Lương Bằng). Đại lễ có sự tham dự của hơn 2.000 chư tôn đức Tăng Ni, quý vị lãnh đạo, đại biểu, đồng bào Phật tử và nhân dân trong, ngoài tỉnh.
Em thơ được phụ huynh ẳm trên tay để Tắm Phật trong niềm háo hức

Mùa Phật đản ấm áp của hơn 600 Phật tử vùng biển Cần Giờ tại chùa Phước Hải

GNO - Giữa cái nắng gió mặn mòi nơi vùng biển Cần Giờ, đêm 30-5, hơn 600 Phật tử từ cụ già tóc bạc đến các em thơ đã hân hoan tề tựu về chùa Phước Hải cử hành Đại lễ Phật đản. Tiếng kinh mừng khánh đản hòa nhịp sóng biển và tấm lòng thành của người con Phật đã thắp lên ngày lễ hội trang nghiêm, hoan hỷ.

Thông tin hàng ngày